Huyện Ba Vì vào cuộc làm rõ nội dung Thương Trường phản ánh về dự án đường nội đồng tại xã Cẩm Lĩnh

Chiều 1/7, phóng viên Thương Trường có buổi làm việc với ông Đỗ Quang Trung - Phó Chủ tịch UBND huyện Ba Vì cho biết, ngay sau Tạp chí Thương Trường có thông tin phản ánh khi về việc thực hiện dự án đường nội đồng tại xã Cẩm Lĩnh. UBND huyện Ba Vì đã chỉ đạo các đơn vị liên quan chịu trách nhiệm khẩn trương kiểm tra, báo cáo cụ thể sự việc.

Trước đó, ngày 25/6/2021, Tạp chí Thương Trường có đăng tải bài viết: Không đảm bảo độ dày theo thiết kế, đường bê tông tại xã Cẩm Lĩnh mới thi công đã “nứt toác”. Nội dung bài viết nêu rõ bức xúc của người dân tại xã Cẩm Lĩnh bất bình trước tình trạng sai phạm trong thực hiện dự án đường nội đồng trên địa bàn. Nhất là việc đơn vị thi công có dấu hiệu cẩu thả dẫn đến việc chất lượng công trình xuống cấp, vùa hoàn thiện đã hư hỏng...

Ba Vì Vào cuộc làm rõ những sai phạm nêu trên Tạp chí Thương Trường
Người dân xã Cẩm Lĩnh yêu cầu khắc phục đường nội đồng là hoàn toàn chính đáng

Theo đó, người dân địa phương cho rằng UBND xã Cẩm Lĩnh chưa thực hiện đúng nhiệm vụ là chủ đầu tư, không thực hiện quy trình giám sát thi công dự án. Trước những bức xúc của người dân địa phương và phản ánh của cơ quan báo chí. UBND huyện Ba Vì nhanh chóng chỉ đạo các phòng ban vào cuộc làm rõ và xác nhận có khoảng 11 điểm nứt gãy cần phải xử lý, đồng thời, chính thức có văn bản yêu cầu đơn vị thi công có phương án khắc phục triệt để tránh gây bức xúc trong nhân dân và đảm bảo chất lượng công trình.

Ba Vì Vào cuộc làm rõ những sai phạm nêu trên Tạp chí Thương Trường
Tuyến đường nội đồng khoảng 300m với kinh phí hạn hẹp khoảng trên dưới 400 triệu đồng

Chia sẻ với PV Thương Trương; Ông Đỗ Quang Trung - Phó Chủ tịch Huyện Ba Vì cho biết: “Nguyện vọng được đầu tư, sửa chữa nâng cấp tuyến đường nội đồng của hàng trăm hộ dân xã Cẩm Lĩnh là hoàn toàn chính đáng. Bởi, điều này không chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại, sản xuất nông nghiệp, phục vụ chương trình mục tiêu quốc gia nông thôn mới, mà còn góp phần hạn chế nguy cơ xảy ra tai nạn đối với người và phương tiện tham gia giao thông”.

PV

Bình luận bài viết

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản 6891/VPCP-KGVX truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về việc công nhận “Hộ chiếu vaccine”.

Dự báo thời tiết đêm nay 26/9 và ngày mai 27/9 các khu vực trên cả nước theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương.

Đi thăm người thân, trên đường trở về nhà thì 3 cha con ở Gia Lai bị nước lũ cuốn trôi, đã tìm thấy thi thể người cha còn 2 con nhỏ vẫn đang được lực lượng chức năng tích cực tìm kiếm.

Kể từ đầu dịch đến nay Việt Nam có 746.678 ca nhiễm, đứng thứ 44/222 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong khi với tỷ lệ số ca nhiễm/1 triệu dân, Việt Nam đứng thứ 154/222 quốc gia và vùng lãnh thổ (bình quân cứ 1 triệu người có 7.587 ca nhiễm).

Tối 25/9, ông Đoàn Ngọc Thượng, Phó chủ tịch UBND TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết tài xế xe tải có kết quả test nhanh dương tính với SARS-CoV-2 sau khi rời bệnh viện đã quay trở lại.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455