Huyền Lizzie - Đình Tú thừa nhận có nhiều lo lắng khi đóng cặp trong phim "Thương ngày nắng về"

Minh Huyền (Huyền Lizzie) và Đình Tú thừa nhận có nhiều băn khoăn và lo lắng khi lần đầu đóng cặp trong phim mới "Thương ngày nắng về".

Trong phim "Thương ngày nắng về", Minh Huyền lần đầu đảm nhận vai chính nặng ký, Đình Tú đổi mới về tạo hình. Cả hai trở thành cặp đôi oan gia ngõ hẹp trong lần đầu kết đôi. Minh Huyền và Đình Tú thừa nhận cả hai nhận vai trong nhiều băn khoăn và lo lắng.

"Thú thực trước đây Đinh Tú thường vào vai ngây ngô và không có sức hút từ một người đàn ông. Vậy nên khi Đình Tú đảm nhận vai Duy, tôi cũng hơi nghi nghờ một chút", diễn viên Minh Huyền chia sẻ.

Huyền Lizzie  Đình Tú thừa nhận có nhiều lo lắng khi đóng cặp trong phim Thương ngày nắng về

Tuy nhiên, sau những cảnh quay đầu tiên họ đã hoàn toàn tin vào bạn diễn và dành nhiều lời khen cho nhau. Minh Huyền thổ lộ cô đã thực sự thích Duy của "Thương ngày nắng về" nên các cảnh quay của cặp đôi luôn đầy cảm xúc.

"Khi Tú vào vai này tôi quên hết những vai diễn trước đây của Tú. Tú thực sự trở thành một người đàn ông đi du học trở về. Một người có vị trí, chỗ đứng trong xã hội. Tạo hình của Tú trong bộ phim này rất đẹp trai, có tri thức, nhiều lúc tôi còn sợ vào vai này bị "mê" Tú quá", Minh Huyền cho biết.

Huyền Lizzie  Đình Tú thừa nhận có nhiều lo lắng khi đóng cặp trong phim Thương ngày nắng về

Ngoài ra, diễn viên Đình Tú cũng cho biết anh đã phải suy nghĩ rất nhiều cho từng cảnh quay, phân đoạn, làm sao để tạo được sức hút đặc biệt cho cặp đôi.

"Khi nhận vai này Tú cũng đắn đo. Tú đã nghĩ rất nhiều để làm sao diễn hòa hợp được với chị Huyền. Tính cách của chị ấy như thế nào thì Tú phải có tính cách ngược lại thì khi diễn với nhau mới thú vị như giọng chị Huyền cao thì mình sẽ nói trầm đi, lúc nào chị ấy tức giận thì mình vui vẻ, nói giọng cao hơn như vậy mới khớp được vào nhau...", Đình Tú chia sẻ.

Huyền Lizzie  Đình Tú thừa nhận có nhiều lo lắng khi đóng cặp trong phim Thương ngày nắng về

Cùng với những chia sẻ của Minh Huyền, Đình Tú, loạt cảnh quay lãng mạn của họ trong phim cũng được hé lộ như cảnh cả hai chở nhau trên xe, hay ấn tượng nhất là cảnh Đình Tú che mưa cho Minh Huyền. Được biết, cả hai đã quay cảnh mưa trong thời tiết khá lạnh của Hà Nội, đúng ngày gió mùa đông bắc tràn về. Ở cảnh này, trời mưa thật, nhưng cũng có cả mưa nhân tạo do đoàn phim làm ra để tăng hiệu ứng cho cảnh quay.

Huyền Lizzie  Đình Tú thừa nhận có nhiều lo lắng khi đóng cặp trong phim Thương ngày nắng về
Huyền Lizzie  Đình Tú thừa nhận có nhiều lo lắng khi đóng cặp trong phim Thương ngày nắng về

Đón xem bộ phim "Thương ngày nắng về" lúc 21h40 các ngày thứ 2,3,4 trên kênh VTV3.

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Thấy các con đứng chất vấn nhau giữa bệnh viện, bà Nga xuất hiện, mắng sa sả vào mặt từng người. Bà Nga tức mình bỏ về một mình, cấm không một ai được đi theo.

Trong lúc buồn vì chuyện gia đình, Ngọc đã gọi Nam ra để nói chuyện. Cô muốn được người mình thích an ủi nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu và phải nói như thế nào.

Video phim "Thương ngày nắng về" tập 8 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 ngày 30/11/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Video phim "Phố trong làng" tập 16 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 ngày 30/11/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Dù chỉ đảm nhận tuyến nhân vật phụ trong Phố trong làng, nhưng mỗi lần xuất hiện, vai diễn Hoài của Trần Vân lại khiến khán giả không khỏi thích thú.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455