Tin nóng:

Huyện Ứng Hòa: Tuyên truyền quá trình phát triển ngành Dân vận cho người khiếm thị

Ngày 26/9, Hội người mù huyện Ứng Hòa tổ chức hội nghị tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa, giá trị lịch sử 70 năm ngày Bác viết bài báo Dân Vận, 89 năm truyền thống ngành Dân Vận, 20 năm ngày Dân Vận khéo, 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có bà Chu Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch Hội người mù TP Hà Nội và ông Nguyễn Quang Huy – Phó Ban Dân vận huyện ủy Ứng Hòa cùng gần 90 cán bộ, hội viên trong huyện.

Ông Nguyễn Quang Huy - Phó Ban Dân vận huyện ủy Ứng Hòa tại hội nghị

Tại hội nghị, ông Nguyễn Quang Huy đã truyền đạt những điều cơ bản về nội dung, ý nghĩa, giá trị lịch sử 70 năm ngày Bác viết bài báo Dân Vận, 89 năm truyền thống ngành Dân Vận, 20 năm ngày Dân Vận khéo, 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. 

Đặc biệt, ông Nguyễn Quang Huy đã nhấn mạnh và nêu ra những tấm gương dân vận khéo tiêu biểu của huyện Ứng Hòa trong các lĩnh vực giai đoạn 10 năm qua (2009-2019).

Tham dự hội nghị, bà Chu Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch Hội người mù TP Hà Nội ghi nhận và đánh giá cao công tác tổ chức hội nghị của Hội người mù huyện Ứng Hòa. Bà Thu Hà cho biết thông qua hội nghị ngày hôm nay các cán bộ, hội viên huyện Ứng Hòa sẽ hiểu hơn về quá trình ra đời, phát triển của ngành dân vận Việt Nam, về bản di chúc của Bác Hồ. Từ đó, mỗi cán bộ, hội viên trở thành một tuyên truyền viên tích cực vận động người thân, bạn bè xung quanh thực hiện tốt mọi quy định, đường lối, chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà Nước.

Thành Nguyễn

Bình luận bài viết

Bình luận

Với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn với những mảnh đời bất hạnh, cơ nhỡ, ngày 11/1 vừa qua BTC sự kiện "Khơi nguồn vẻ đẹp Việt" tổ chức chương trình từ thiện "Nâng bước chân em".

Đợt rét đậm, rét hại từ sau Tết dương lịch đến nay kéo dài làm nhiệt độ tại vùng núi Tây Bắc xuống dưới 0oC. Đặc biệt một số địa phương đã có hiện tượng băng giá và tuyết rơi, nhiều người rủ nhau tranh thủ đi ngắm cảnh hiện tượng thời tiết đặc biệt này.

Trong hai ngày 25 -27/12, người FPT Software chung tay trao quà cho học sinh khó khăn tại tỉnh Quảng Bình, là vùng bị chia cắt, cô lập do ảnh hưởng mưa lũ tháng 10.

Vào ngày 10/12, Quỹ Toyota Việt Nam phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia (ATGTQG) và Ban An toàn Giao Thông Quảng Ngãi tổ chức Lễ trao Học bổng “Vòng tay nhân ái” với tổng trị giá hơn 400 triệu đồng cho 9 học sinh là con của các nạn nhân đã tử vong vì tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Quảng Ngãi.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ và lãnh đạo TP.Hà Nội đã trao cho đại diện 12 tỉnh miền Trung, Tây Nguyên khoản hỗ trợ tổng số 91 tỷ đồng để các tỉnh này khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra.

Là giám đốc trung tâm nhưng các học viên đều gọi ông Trần Duyên Hải là "thầy" bởi ông không chỉ là là người chăm lo từng bữa ăn, giấc ngủ mà còn dạy các em biết lẽ sống, sự hướng thiện.

Ngày 5/11, Đại diện Sunshine Group đã trao 2 tỷ đồng tiền quyên góp tới Mặt trận Tổ quốc Việt Nam với hy vọng hành động thiết thực này sẽ góp phần san sẻ khó khăn cho đồng bào vùng lũ, lan tỏa giá trị nhân văn tới cộng đồng.

Tại chương trình "Cả nước chung tay vì người nghèo 2020", có 220 doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân đăng ký ủng hộ và cam kết ủng hộ qua Quỹ vì người nghèo và chương trình an sinh xã hội với số tiền gần 2400 tỷ đồng.

Sáng nay 16/10, Bảo tàng Phụ nữ VN, CLB Trái tim người lính và Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam tổ chức sự kiện với chủ đề “Mẹ và Trái tim người lính”.

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455