Kết nối giao thương tiêu thụ sản phẩm OCOP thành phố Hà Nội và các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên

Sự kiện Kết nối giao thương tiêu thụ sản phẩm OCOP thành phố Hà Nội và các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên sẽ được tổ chức vào thứ 6 ngày 30/10/2020 tại Không gian biểu diễn văn hóa nghệ thuật ẩm thực đường phố quận Tây Hồ, Hà Nội.

Kết nối giao thương tiêu thụ sản phẩm OCOP thành phố Hà Nội và các tỉnh miền Trung  Tây Nguyên
Kết nối giao thương tiêu thụ sản phẩm OCOP thành phố Hà Nội và các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên

Sự kiện do Ban Chỉ đạo Chương trình mỗi xã phường một sản phẩm, Văn phòng điều phối nông thông mới Trung ương và Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam phối hợp tổ chức.

Tham dự sự kiện, các đại biểu còn được tham quan hàng trăm gian hàng trưng bày, giới thiệu, quảng bá các sản phẩm OCOP thành phố Hà Nội và các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên tại phố đi bộ Trịnh Công Sơn. Các gian hàng sẽ trưng bày giới thiệu trong 3 ngày, từ 30/10/2020 đến hết 2/11/2020.

Đặc biệt, chương trình còn tổ chức đấu giá, quyên góp ủng hộ đồng bào bị lũ lụt Miền Trung.

Đây là cơ hội quý báu để các doanh nghiệp hội viên Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp kính doanh dịch vụ phân phối- bán lẻ, các hệ thống siêu thị... gặp gỡ giao lưu với các nhà sản xuất, nhà cung cấp,  bổ sung nguồn hàng, tìm kiếm đối tác, mở rộng quan hệ hợp tác..., đồng thời là cơ hội để chúng ta chia sẻ, giúp đỡ, ủng hộ đồng bào đang phải gánh chịu các hậu quả vô cùng nghiêm trọng do trận lũ lịch sử vừa qua cùng các trận bão lớn đang xảy ra tại miền Trung.

Là đối tác quan trọng và đã nhiều lần phối hợp với Ban Chỉ đạo Chương trình mỗi xã phường một sản phẩm, cùng Văn phòng điều phối nông thông mới Trung ương tổ chức thành công các hội thảo kết nối tiêu thụ sản phẩm, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam trân trọng kính mời và kính mong quý doanh nghiệp hội viên nhiệt tình hưởng ứng tham gia sự kiện có ý nghĩa này.

Quý Doanh nghiệp quan tâm xin gửi xác nhận tham dự về VP Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam trước ngày 29/10/2020.

Văn phòng Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam
P309-310 nhà E1 Khu Ngoại Giao đoàn Trung Tự
Số 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 84 4 6275 3379
Fax: 84 4 6275 3393
Email: hanoiavr@gmail.com

PV

Bình luận bài viết

Chủ tịch EuroCham Alain Cany cho biết, trên thực tế, Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) đang trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, một khi chiến dịch tiêm chủng được triển khai và đại dịch được kiểm soát, nền kinh tế của chúng ta cần phải mở cửa trở lại và phục hồi.

Trước diễn biến của dịch bệnh, lượng người mua sắm nhu yếu phẩm tăng cao, không ít lao động ngành bán lẻ lo lắng về nguy cơ lây nhiễm khi chưa...

Chương trình giao thương trực tuyến các nhà cung cấp trong lĩnh vực "Ẩm thực Trung Hoa" với sự tham gia của nhiều nhà phân phối,, đại lý, siêu thị, hệ thống bán lẻ trong lĩnh vực thực phẩm.

Bộ Y tế và các cơ quan liên quan đang muốn đẩy nhanh việc tiêm vắc xin Covid-19 cho các đối tượng ưu tiên, Văn phòng Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam (AVR) đề nghị các doanh nghiệp chủ động liên hệ với Sở Y tế của địa phương mình để được hướng dẫn cụ thể.

Sáng nay (10/6), Hiệp hội Các nhà Bán lẻ Việt Nam đã kiến nghị nhiều giải pháp với Bộ NN&PTNT nhằm tháo gỡ vướng mắc trong tiêu thụ, luân chuyển nông sản giữa các tỉnh, xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455