11:31 23/01/2022

Lái xe ngất xỉu trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ được cấp cứu kịp thời

Đang đi đường thấy mệt, tài xế tấp xe vào trạm thu phí cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ - Ninh Bình và nằm ngất xỉu trên ghế lái. Sau đó, lái xe này đã được sơ cứu và đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Ngày 23/1, Đội Tuần tra kiểm soát giao thông (TTKSGT) đường bộ cao tốc số 3 (Cục CSGT, Bộ Công an) cho biết, Tổ công tác của đơn vị vừa cứu kịp thời lái xe ngất xỉu tại khu vực Trạm thu phí cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ - Ninh Bình.

Khoảng 17h05 ngày 22/1, Tổ công tác thuộc Đội TTKSGT đường bộ cao tốc số 3 do Đại úy Tô Ngọc Anh làm Tổ trưởng đang làm nhiệm vụ tại Km 188+300 tuyến cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ - Ninh Bình đã phát hiện xe ô tô con biển số 18A-079.79 đỗ tại khi vực trạm thu phí có biểu hiện bất thường, người ở ghế lái nằm bất động, Tổ công tác gọi nhưng lái xe không có phản ứng gì.

Lái xe ngất xỉu trên cao tốc Pháp Vân  Cầu Giẽ được cấp cứu kịp thời
Tổ công tác thuộc Đội TTKSGT đường bộ cao tốc số 3 kịp thời cứu lái xe ngất xỉu tại khu vực Trạm thu phí cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ - Ninh Bình.

Tổ công tác đã lập tức mở cửa xe, sơ cứu ban đầu, báo cáo nội dung vụ việc cho chỉ huy Đội và liên hệ với bệnh viện gần nhất. Đồng thời, lập tức sử dụng xe ô tô tuần tra mở đường đưa lái xe đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Tín. Quá trình đưa đi cấp cứu lái xe có biểu hiện hôn mê sâu.

Do được đưa đi cấp cứu kịp thời và nhanh chóng, lái xe đã qua cơn nguy kịch. Đến khoảng 18h30 cùng ngày, lái xe đã dần phục hồi và tỉnh lại.

Qua trao đổi được biết lái xe tên Nguyễn Văn Sáu (SN 1977, trú tại huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội). Khi đang trên đường về thấy sức khỏe của mình không ổn anh đã dừng xe bên trạm thu phí và bị ngất đi như vậy.

Sau khi được các bác sỹ điều trị sức khỏe đã ổn định, Tổ công tác đã đưa anh Sáu và xe ô tô 18A-079.79 về nhà anh tại huyện Phú Xuyên.

Thay mặt gia đình, vợ anh Sáu đã xúc động cảm ơn tổ công tác đã kịp thời phát hiện và đưa anh Sáu đi cấp cứu để không bị ảnh hưởng đến tính mạng.

Hồng Quang

Theo dõi Thương Trường trên