Mời tham dự Triển lãm Hybrid “Sản phẩm Halal và Thực phẩm chế biến” tại Singapore

Cục Xúc tiến thương mại và Thương vụ Việt Nam tại Singapore phối hợp với các đối tác tại Singapore tổ chức thí điểm Triển lãm Hybrid “Sản phẩm Halal và thực phẩm chế biến của Việt Nam” tại Singapore. Sự kiện dự kiến được tổ chức vào cuối tháng 5/2021.

Chương trình nhằm tăng cường hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận và tham gia sâu vào chuỗi sản xuất và cung ứng thực phẩm nói chung và thực phẩm Halal nói riêng.

Được biết, chương trình này dự kiến tổ chức vào tuần cuối tháng 5/2021 tại sân bay Changi, Singapore.

Mời tham dự Triển lãm Hybrid “Sản phẩm Halal và Thực phẩm chế biến” tại Singapore

Trong bối cảnh Covid-19, khi các chuyến bay thương mại vẫn chưa được nối lại; mô hình triển lãm Hybrid là hoạt động thí điểm đầu tiên của Việt Nam tại nước ngoài nhằm thử nghiệm giao thức hội chợ thương mại theo mô hình kết hợp trưng bày sản phẩm tại Singapore để khách hàng đến thăm quan, dùng thử sản phẩm; đồng thời kết nối giao thương qua hỗ trợ kỹ thuật số.

Hoạt động Triển lãm sẽ kéo dài trong 01 tuần với các giao thức nghiêm ngặt để đảm bảo cho các doanh nghiệp Singapore tham gia sự kiện an toàn, đúng quy định nhưng đồng thời vẫn tạo cho doanh nghiệp cơ hội trải nghiệm trọn vẹn sản phẩm và có đủ thời gian giao thương với các doanh nghiệp Việt Nam.

Chương trình có sự góp mặt của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thương mại xuất nhập khẩu các mặt hàng thực phẩm nông sản chế biến, có Chứng chỉ Halal.

Các doanh nghiệp trên tham gia chương trình phải có chứng chỉ Halal, HACCP, có trang web và sản phẩm có bao bì, chỉ dẫn đầy đủ bằng tiếng Anh (Ưu tiên các doanh nghiệp có Chứng chỉ Halal).

Xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.

An Sơn

Bình luận bài viết

Bình luận

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản yêu cầu các Sở Kế hoạch và Đầu tư rà soát tiến độ các dự án đầu tư chậm triển khai trên địa bàn toàn tỉnh.

UBND tỉnh này vừa tổ chức buổi họp để nghe CTCP Tập đoàn T&T báo cáo kết quả nghiên cứu dự án, hoàn thiện các thủ tục theo quy định để khởi công dự án Cảng hàng không Quảng Trị trong tháng 9/2021.

Sở Tài nguyên Môi trường Bà Rịa - Vũng Tàu (TNMT) khuyến cáo người mua đất nông nghiệp đồng sở hữu có thể gặp khó khăn trong việc đồng thuận khi thực hiện chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế, thế chấp... hay nghĩa vụ tài chính đối với Nhà nước.

Tỷ giá USD có dấu hiệu phục hồi nhưng vẫn kết thúc tuần này ở gần mức thấp nhất trong hai tuần trước.

Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM thông báo về việc đưa cổ phiếu của Công ty Cổ phần Đại Thiên Lộc (mã CK: DTL) ra khỏi diện kiểm soát.

Lợi suất trái phiếu Mỹ đang dần tăng trở lại kéo theo đồng USD tăng lên khiến giá vàng liên tục mất giá.

Gạo 5% tấm của Việt Nam giảm xuống còn 495- 500 USD/tấn, từ mức 505- 510 USD/tấn vào tuần trước do nhu cầu suy yếu.

Trong 2 tháng đầu năm 2021, Trung Quốc là thị trường lớn nhất cung cấp phân bón cho Việt Nam, chiếm gần 40% trong tổng lượng và tổng kim ngạch nhập khẩu phân bón của cả nước.

Công ty cổ phần tập đoàn Picenza Việt Nam bị nhắc nhở vì loạt dự án tại tỉnh Sơn La đang được huy động vốn trái phép khi chưa đủ điều kiện mở bán.

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455