12:52 09/06/2022

Nghệ An: Cháy ki ốt ở chợ, 1 phụ nữ bán hàng tử vong

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào sáng nay (9/6) tại một số ki ốt ở chợ Điếm (xã Đà Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) khiến một nạn nhân tử vong.

Sáng 9/6, thông tin từ UBND xã Đà Sơn cho biết, vụ cháy xảy ra vào rạng sáng nay tại một ki ốt chợ Điếm khiến một phụ nữ tử vong.

Theo đó, vào khoảng 3h sáng cùng ngày, người dân sinh sống gần chợ Điếm (thuộc xã Đà Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) nghe tiếng nổ lớn. Họ thấy lửa cháy dữ dội, khói bốc ra từ ki-ốt của bà G.T.L (57 tuổi) nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Nghệ An Cháy ki ốt ở chợ 1 phụ nữ bán hàng tử vong
Lực lượng chức năng cho mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã tổ chức dập lửa. Do bên trong ki ốt chứa nhiều hàng mã và hàng hóa dễ cháy nên đám cháy đã bùng lên dữ dội. Người dân đã tìm cách phá cửa để đưa bà L. thoát ra ngoài nhưng bất thành do lửa cháy quá mạnh.

Sau khi lực lượng chức năng và người dân dập tắt đám lửa thì bà L. đã tử vong. Được biết, bà L. thường ngày bán vàng mã và hoa quả tại chợ Điếm.

Ngay sau vụ việc xảy ra, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra nguyên nhân xảy ra vụ cháy kinh hoàng này.

Minh Anh (t/h)

Theo dõi Thương Trường trên