Người nhà lãnh đạo JVC bị phạt vì mua bán chứng khoán không báo cáo

Vừa qua, Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với một số cá nhân.

Người nhà lãnh đạo CTG và JVC bị phạt vì mua bán chứng khoán không báo cáo

Theo đó, ông Nguyễn Thanh Tùng bị phạt 10 triệu đồng vì đã có hành vi vi phạm hành chính: Không công bố thông tin về việc dự kiến giao dịch.

Ông Nguyễn Thanh Tùng là người có liên quan đến bà Nguyễn Thị Hạnh – Thành viên HĐQT của CTCP thiết bị Y tế Việt Nhật bán 20.000 cổ phiếu JVC vào ngày 7/1/2021 nhưng không công bố thông tin về việc dự kiến giao dịch.

Bên cạnh đó, UBCKNN ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Trần Tiến Duy.

Theo đó, ông Duy bị phạt tiền 10 triệu đồng vì đã có hành vi vi phạm hành chính: Không công bố thông tin về việc dự kiến giao dịch.

Cơn điên chứng khoán Việt Nam Hơn 100.000 tài khoản mới mỗi tháng và 1,5 tỷ USD của F0 phá vỡ mọi quy luật

Cơn điên chứng khoán Việt Nam Hơn 100.000 tài khoản mới mỗi tháng và 1,5 tỷ USD của F0 phá vỡ mọi quy luật

Thị trường chứng khoán Việt Nam giao dịch thăng hoa với lượng tiền mới liên tục đổ vào Thêm vào đó hàng trăm nghìn tài khoản giao dịch chứng khoán mở mới mỗi tháng minh chứng cho cơn cuồng phong của F0 Nhà đầu tư đang nghĩ đến những mốc 1.400 điểm 1.500 điểm của VN-Index hay những cổ phiếu tăng bằng lần Dù vậy nhà đầu tư cũng cần có kế hoạch quản trị rủi ro để bảo vệ tài khoản của mình

Thanh Phong

Bình luận bài viết

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết hỗ trợ người lao động, người sử dụng lao động bị ảnh hưởng bởi Covid-19 từ Quỹ bảo hiểm thất nghiệp. Nếu có thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp từ đủ 132 tháng trở lên thì người lao động sẽ được hỗ trợ ở mức cao nhất 3,3 triệu đồng/người.

Một trong những kiến thức mà nhà đầu tư cần trang bị khi bắt đầu tham gia vào thị trường chứng khoán tại Việt Nam là các loại lệnh.Ý nghĩa và cách sử dụng mỗi loại lệnh chứng khoán không giống nhau. Do đó, mỗi nhà đầu tư cần nắm vững các loại lệnh có mặt trên thị trường cũng như tác dụng và cách sử dụng của chúng trong khi giao dịch.

Cổ phiếu TDH của Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House) trong thời gian gần đây trở thành hiện tượng gây chú ý với cộng đồng nhà đầu tư trong nước.

Mặc dù dịch bệnh Covid-19 đã khiến hoạt động sản xuất, cơ sở hạ tầng bị đình trệ, dòng vốn FDI chững lại, tuy nhiên Ngành Bất động sản Khu công nghiệp có nhiều tiềm năng tăng trưởng vẫn tiếp tục đón sóng dịch chuyển vốn FDI và còn nhiều dư địa phát triển trong trung và dài hạn. Trong khi hàng loạt chủ đầu tư báo lãi, cổ phiếu BĐS khu công nghiệp cũng đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Ngày 22/9/2021, Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước ban hành ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với CTCP Blue Point vì công bố thông tin không đúng thời hạn khi có thay đổi về tỷ lệ cổ phiếu sở hữu.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455