Tài chính sinh lời cao với Quỹ Đầu tư Trái phiếu PVCOM

Đón đầu giai đoạn kinh tế phục hồi sau Covid-19, 6 tháng cuối năm là thời điểm các nhà đầu tư từ tổ chức đến cá nhân có thể nghĩ tới các hình thức đầu tư có lợi nhuận cao hơn mà vẫn đảm bảo an toàn cho tài chính của mình như uỷ thác đầu tư qua các công ty chuyên biệt có uy tín. Đó cũng là lí do Quỹ Đầu tư Trái phiếu PVCOM (PVBF) đang chào bán sản phẩm Chứng chỉ quỹ với mức lợi nhuận kỳ vọng của danh mục đầu tư lên tới 9%/năm để các khách hàng có thêm lựa chọn tối ưu nguồn tiền.

Chứng chỉ Quỹ Đầu tư Trái phiếu PVCOM (PVBF) có mức lợi nhuận kỳ vọng của danh mục đầu tư lên tới 9%/năm để các khách hàng có thêm lựa chọn tối ưu nguồn tiền.

PVCB Capital và Quỹ Đầu tư Trái phiếu PVCOM

Tận dụng lợi thế từ thương hiệu mẹ là Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam PVcomBank, với kinh nghiệm và thế mạnh lâu năm trong lĩnh vực dầu khí cùng nhiều ngành công nghiệp then chốt khác,  PVCB Capital - Công ty quản lý quỹ chuyên biệt chính thức được thành lập và đóng vai trò kết nối các nhà đầu tư với các cơ hội đầu tư tiềm năng nhất, thông qua sự phân tích đánh giá của đội ngũ chuyên gia đầu ngành, từ đó mang đến cho khách hàng lựa chọn uỷ thác dầu tư vừa an toàn vừa có tỷ suất lợi nhuận hấp dẫn.

Để hỗ trợ cho các khách hàng có chiến lược đầu tư hiệu quả nhất, PVCB Capital sẽ xây dựng danh mục đầu tư tối ưu cho nhà đầu tư nhờ lợi thế kinh nghiệm chuyên sâu về tài chính, mối quan hệ đối tác sâu rộng của cổ đông sáng lập cùng đội ngũ cố vấn chuyên gia có kiến thức chuyên sâu về thị trường Việt Nam.

Quỹ Đầu tư Trái phiếu PVCOM (PVBF) được quản lý bởi PVCB Capital cung cấp các sản phẩm đầu tư chuyên về trái phiếu, với danh mục đa dạng và riêng biệt phù hợp với từng nhóm đối tượng nhà đầu tư khác nhau, áp dụng chiến lược đầu tư chủ động dựa trên các đánh giá tổng thể về chính sách vĩ mô, triển vọng nền kinh tế, mức độ tăng trưởng của ngành cùng đánh giá sức khỏe tài chính của các tổ chức phát hành.

Danh mục đầu tư của Quỹ sẽ được cấu trúc theo hướng đa dạng hóa, kết hợp giữa các tài sản có mức độ rủi ro từ thấp đến cao theo tỷ lệ phù hợp để đạt được mục tiêu đầu tư trong dài hạn. Bên cạnh đó, PVCB Capital sẽ linh hoạt tận dụng các cơ hội thị trường để gia tăng giá trị cho PVBF, đồng thời gia tăng lợi nhuận cho khách hàng.

Chứng chỉ Quỹ của PVBF – Kênh đầu tư sinh lời an toàn

Theo đà phát triển thị trường sau giai đoạn dịch bệnh với chính sách kích thích nền kinh tế đến từ Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước cũng như các tổ chức tài chính, đây là thời điểm nhiều nhà đầu tư bắt đầu chuyển đổi từ các kênh đầu tư an toàn như gửi tiết kiệm ngân hàng sang một số kênh uỷ thác đầu tư vừa không quá mạo hiểm vừa có mức sinh lời cao hơn. Chứng chỉ Quỹ của PVBF là một kênh đầu tư như vậy.

Với bất kỳ nguồn tiền nhàn rỗi nào, nhà đầu tư có thể mở tài khoản và thực hiện giao dịch mua Chứng chỉ Quỹ do PVBF phát hành với mệnh giá 10.000 VNĐ/chứng chỉ, tối thiểu từ 1 triệu đồng, và không hạn chế số tiền tối đa. PVBF sẽ cùng góp vốn với các nhà đầu tư để lựa chọn đầu tư vào trái phiếu và các công cụ tiền tệ có lãi suất cố định mang đến lợi nhuận cao nhất trên thị trường. Từ đó, lợi nhuận kỳ vọng của danh mục đầu tư đạt được lên đến hơn 9%/năm, là cơ sở để trả lại cho nhà đầu tư lợi nhuận cuối cùng cao hơn so với tiền gửi tiết kiệm. Khi đầu tư vào quỹ, nhà đầu tư có thể rút vốn hoặc đầu tư thêm bất cứ lúc nào một cách linh hoạt, dễ dàng, tuỳ thuộc điều kiện tài chính cá nhân. Việc phát hành Chứng chỉ Quỹ và mua lại từ 6 tháng trở lên đang được ưu đãi hoàn toàn miễn phí, cùng với việc chuyển đổi, chuyển nhượng rất đơn giản với mức phí hoàn toàn không đáng kể.

Thêm vào đó, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về tính minh bạch của mọi hoạt động đầu tư thông qua việc được cập nhật đầy đủ và thường xuyên từ công ty quản lý Quỹ. Đặc biệt, đội ngũ nhân sự chuyên gia của PVBF sẽ là người tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp nhất, cập nhật những nghiên cứu sâu rộng về thị trường, từ đó mang lại những thông tin hữu ích nhất để đồng hành cùng kế hoạch đầu tư của mỗi khách hàng.

Với những người không có đủ thời gian nghiên cứu chuyên sâu về thị trường tài chính và kinh tế vĩ mô để trực tiếp tham gia vào các lĩnh vực đầu tư lợi nhuận cao như chứng khoán, hoặc còn cảm thấy những biến động khó lường khi đầu tư vào vàng và bất động sản, thì chứng chỉ quỹ là lựa chọn hoàn hảo vào thời điểm hiện nay, bởi đội ngũ chuyên gia từ tổ chức tài chính uy tín đã đưa ra đánh giá đầu tư hợp lý nhất cho khách hàng, giảm thiểu rủi ro, mà vẫn đảm bảo sinh lời cao.

Những năm gần đây, thị trường trái phiếu Việt Nam có sự phát triển khá mạnh mẽ. Việc ra mắt quỹ đầu tư trái phiếu PVBF sẽ tạo thêm kênh đầu tư an toàn, lợi nhuận bền vững cho các nhà đầu tư nhờ đa dạng hóa giải pháp, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các nhà đầu tư. Đây cũng là nỗ lực không ngừng của PVcomBank trong việc đa dạng hóa dịch vụ tài chính, cung cấp tới khách hàng thêm lựa chọn để tối ưu nguồn vốn./.

PV

Bình luận bài viết

Thông tin từ Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX), Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank, mã chứng khoán VBB) đã phát hành xong cổ phiếu trả cổ tức cho hơn 1.000 cổ đông.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, các hoạt động kinh doanh đều chịu nhiều ảnh hưởng, nhằm tiếp sức cho doanh nghiệp vượt qua khó khăn mùa dịch, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai Gói tài khoản thanh toán toàn diện với nhiều ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt miễn 100% phí chuyển khoản qua Ebank, tặng tài khoản số đẹp đẳng cấp cùng những ưu đãi vượt trội khác.

Giá vàng hôm nay 18/6 giảm xuống mức thấp nhất trong hơn một tháng do đồng USD và lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ tăng sau khi Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) nói về khả năng tăng lãi suất.

Đồng USD trên thị trường quốc tế tăng không ngừng và lên đỉnh 2,5 tháng so với các đồng tiền khác trong bối cảnh Fed đã bất ngờ thay đổi quan điểm về chính sách tiền tệ.

Kết thúc cuộc họp chính sách kéo dài hai ngày, Fed đã quyết định tăng dự báo lạm phát cho năm nay và thông báo sẽ nâng lãi suất sớm hơn kế hoạch trước đó.

Giá vàng ngày 17/6 đã bước sang ngày giảm thứ tư liên tiếp. Vàng giảm chủ yếu do đồng USD tiếp tục nhích giá đi lên trong bối cảnh giới đầu tư đánh cược khả năng Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) sẽ phải siết chặt chính sách nới lỏng định lượng (QE) sớm hơn so với kỳ vọng trước đó.

Tỷ giá USD hôm nay tiếp tục tăng phiên thứ tư liên tiếp trong bối cảnh giới đầu tư chờ đợi những thay đổi từ cuộc họp chính sách của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED).

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt nhiệm vụ lập Quy hoạch hệ thống du lịch thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Bộ GTVT đề nghị các hãng hàng không Việt Nam nghiên cứu, tính toán khả năng giảm giá cước vận chuyển đối với mặt hàng vải thiều tỉnh Bắc Giang.

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455