09:57 03/05/2022

Tạm đình chỉ công tác Phó công an phường đánh phụ nữ ở tiệm tóc

Công an tỉnh Cao Bằng đã yêu cầu tạm đình chỉ Phó trưởng Công an phường Sông Bằng để xác minh hành vi đánh phụ nữ và xử lý.

Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, hiện Công an tỉnh đang giao Công an TP Cao Bằng báo cáo về việc phó công an phường lao vào tiệm tóc đánh phụ nữ như clip lan truyền trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, Công an tỉnh sẽ yêu cầu Công an TP Cao Bằng điều tra, làm rõ sự việc này. Quan điểm của đơn vị là sai đến đâu xử lý đến đó và sẽ xử lý nghiêm, nếu phát hiện sai phạm của cán bộ; tùy tính chất vụ việc để ra quyết định xử lý.

"Tôi đã giao Công an TP Cao Bằng làm rõ và sẽ có báo cáo sớm về vụ việc”, Đại tá Vũ Hồng Quang khẳng định.

Video Phó công an phường đánh phụ nữ ở tiệm tóc. Nguồn: MXH.

Trước đó, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh 2 người đàn ông mặc thường phục cùng 2 người đàn ông mặc quần áo giống công an đi trên xe ô tô biển trắng dừng trước quán cắt tóc.

Tại đây, người mặc quần áo giống công an lôi kéo nam thanh niên trẻ ở quán cắt tóc lên xe ô tô nhưng bị những người có mặt ngăn cản. Trong lúc giằng co, người đàn ông áo trắng tát thẳng mặt cô gái, đẩy mạnh khiến cô gái này suýt ngã. Khi những người ở quán cắt tóc vào nhà, người đàn ông tiếp tục đi vào và tiếp tục tát mạnh cô gái. 

Mặc dù những người có mặt đều nói "nhà có camera", nhưng người đàn ông áo trắng vẫn hung hăng. Theo người đăng tải clip, họ không biết những người trên xe ô tô là cán bộ thuộc đơn vị nào bởi khi định đưa nam thanh niên ở quán cắt tóc đi, những người trên không đọc lệnh bắt giữ hay giới thiệu chức vụ.

Vụ việc chỉ được dừng lại khi công an phường sở tại có mặt để giải quyết, người đàn ông hành hung cô gái và 2 người mặc quần áo giống công an mới chịu rời đi.

Bảo An (t/h)

Theo dõi Thương Trường trên