10:05 04/03/2022

Tặng 3 chỉ vàng khi mua biệt thự golf West Lakes

Khách hàng mua biệt thự West Lakes Golf & Villas còn được ưu đãi lãi suất 7% khi thanh toán sớm.

Trần Anh Group – đơn vị phát triển dự án West Lakes Golf & Villas vừa công bố triển khai loạt chính sách ưu đãi đối với những căn biệt thự golf. Theo đó, khách mua được tặng một chỉ vàng khi bổ sung đủ cọc, tặng ba chỉ vàng khi ký hợp đồng thành công. Ngoài ra, người mua được ưu đãi lãi suất 7% mỗi năm tính trên tổng số tiền thanh toán sớm và ưu đãi phí quản lý dịch vụ trong hai năm đầu...

Hiện biệt thự West Lakes Golf & Villas có giá 3,8 tỷ đồng mỗi căn. Gắn liền với biệt thự West Lakes là sân golf có quy mô 27 lỗ đã đi vào hoạt động.  Sân có lượng khách trung bình từ 200-300 người mỗi ngày và cao hơn vào những ngày cuối tuần. 

“Trong đó, lượng khách quốc tế chiếm tỷ trọng cao, đa phần là khách du lịch và chuyên gia đang sinh sống làm việc tại Việt Nam”, đại diện Trần Anh Group cho biết.

Tặng 3 chỉ vàng khi mua biệt thự golf West Lakes
Biệt thự West Lakes đã hoàn thiện.

Theo đại diện Trần Anh Group, Việt Nam có tiềm năng phát triển du lịch golf, trong đó ngoài khách nội địa còn có quốc tế. Du lịch golf cũng góp phần tạo ra một sản phẩm du lịch mới, trở thành động lực thúc đẩy ngành công nghiệp không khói và nền kinh tế nói chung.

Theo ông, những khách hàng có nhu cầu sở hữu bất động sản liền kề sân golf thường để làm ngôi nhà thứ hai, phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng và thoả mãn niềm yêu thích môn thể thao này. Ở góc độ đầu tư, loại hình bất động sản này không chỉ đáp ứng nhu cầu để ở mà còn có thể khai thác cho thuê lại dựa trên lượng khách hàng từ sân golf. Đây cũng là yếu tố thúc đẩy nhà đầu tư rót tiền vào bất động sản sân golf.

“Cũng nhờ đó, nơi nào có sân golf đi vào hoạt động, bất động sản nơi đó có tiềm năng gia tăng giá trị tài sản”, đại diện chủ đầu tư nhận định. 

Tặng 3 chỉ vàng khi mua biệt thự golf West Lakes
Một góc tại công viên nước trong khu đô thị West Lakes Golf & Villas.

Biệt thự West Lakes tọa lạc tại mặt tiền tỉnh lộ 822 (nằm trên địa bàn huyện Đức Hoà, tỉnh Long An) kết nối dễ dàng vào trung tâm TP HCM và các tỉnh lân cận. Dự án không chỉ sở hữu về hạ tầng giao thông mà chủ đầu tư cũng rất chú trọng đầu tư về tiện ích để mang tới những giá trị bền vững cho chủ sở hữu. 

“Thị trường bất động sản Long An vẫn được xem là ‘vùng trũng’ về giá. Với quỹ đất rộng lớn, giá đất thấp và cơ sở hạ tầng giao thông đang được chú trọng đầu tư nên thị trường này hấp dẫn với cả nhà đầu tư cá nhân và doanh nghiệp”, đại diện Trần Anh Group nhận định. 

Khu đô thị West Lakes Golf & Villas đang bước vào giai đoạn hoàn thiện, trong đó hệ thống tiện ích nội khu như hồ bơi, quầy bar và công viên nước có thể sử dụng. Vì thế, khách hàng mua biệt thự có thể triển khai ngay mô hình cho thuê phòng lưu trú các ngày trong tuần.

Để tìm hiểu thêm thông tin dự án, quý khách hàng truy cập đường link: https://360tour.westlakesgolfvillas.com.vn/ 

PV

Theo dõi Thương Trường trên