Tin nóng:

Thêm một điểm giới thiệu, quảng bá sản phẩm OCOP tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Sáng 18/11, tại tòa nhà triển lãm nông nghiệp Việt Nam, số 489 Hoàng Quốc Việt, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Sở Công Thương Hà Nội đã tổ chức Lễ khai trương điểm giới thiệu, quảng bá và bán sản phẩm OCOP quận Bắc Từ Liêm.

Thêm một điểm giới thiệu quảng bá sản phẩm OCOP tại quận Bắc Từ Liêm
Khai trương điểm giới thiệu, quảng bá sản phẩm OCOP tại Bắc Từ Liêm

Việc khai trương thêm Điểm giới thiệu, quảng bá và bán sản phẩm OCOP mới trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm là nỗ lực của thành phố Hà Nội trong việc thực hiện Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” giai đoạn 2019-2020.

Với trên 400 sản phẩm OCOP và sản phẩm đặc sản đặc sản vùng miền của 22 tỉnh, thành phố và gần 700 sản phẩm của Hà Nội, Điểm giới thiệu, quảng bá và bán sản phẩm OCOP mới trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm sẽ là nơi thu hút lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan mua sắm, đồng thời là điểm nhấn để phát triển thêm các điểm quảng bá sản phẩm OCOP trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm và các quận huyện khác trên địa bàn Hà Nội.

Hàng hóa bày bán trong các điểm giới thiệu, quảng bá nêu trên là các sản phẩm đều đạt thứ hạng từ 3 sao trở lên bao gồm sản phẩm may mặc, đồ uống, rau củ quả an toàn, thực phẩm tươi sống chế biến, sản phẩm thủ công mỹ nghệ đã được cấp chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp thành phố và khu vực.

Thêm một điểm giới thiệu quảng bá sản phẩm OCOP tại quận Bắc Từ Liêm
Điểm giới thiệu, quảng bá sản phẩm OCOP huyện Gia Lâm

Trước đó, trong tháng 9 và tháng 10/2020, Sở Công Thương phối hợp với UBND quận Hà Đông, huyện Gia Lâm và thị xã Sơn Tây tổ chức khai trương các điểm giới thiệu, quảng bá sản phẩm OCOP gắn với du lịch làng nghề, du lịch nông thôn trên địa bàn phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm; xã Đường Lâm, thị xã Sơn Tây và điểm trưng bày, giới thiệu sản phẩm OCOP tại Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp, Sở Công Thương.

Năm 2021, Sở Công Thương xây dựng Kế hoạch phấn đấu mỗi quận, huyện, thị xã có tối thiểu 2 điểm giới thiệu, quảng bá và bán sản phẩm OCOP. Đồng thời, Sở Công Thương Hà Nội sẽ phối hợp với các tỉnh, thành phố trong cả nước đưa các sản phẩm OCOP của các tỉnh, thành phố giới thiệu đến người tiêu dùng Thủ đô tại các điểm này.

Minh Phương

Bình luận bài viết

Bình luận

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách điện tử: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455