16:52 02/06/2022

Thông tin mới nhất liên quan đến vụ hướng dẫn viên du lịch bị đánh hội đồng

Ngày 2/6, Sở Du lịch TP Đà Nẵng thông tin sẽ xử lý nghiêm việc hướng dẫn viên du lịch đánh nhau.

Vụ việc xảy ra vào ngày 31/5/2022, tại một khách sạn ở đường Võ Nguyên Giáp, phường Mỹ An, thành phố Đà Nẵng, một nam hướng dẫn viên du lịch của Công ty Truyền thông và du lịch Đà Nẵng đưa đoàn khách về đến khách sạn thì bị một nhóm người hành hung. Sau đó, một trong số những du khách đã dùng điện thoại quay lại và đăng tải clip lên mạng xã hội.

Thông tin mới nhất liên quan đến vụ hướng dẫn viên du lịch bị đánh hội đồng
Toàn cảnh vụ việc. Ảnh cắt từ video.

Chiều 2/6, Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết đã tiếp nhận thông tin vụ việc Hướng dẫn viên du lịch đánh nhau tại khu vực phía trước một khách sạn ven biển tại Phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

Theo Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng, về vụ việc này, Công an Phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn đang xử lý và Sở Du lịch đã phối hợp trao đổi các nội dung liên quan về lĩnh vực du lịch theo quy định.

"Khi có kết quả xác minh của công an, Sở Du lịch sẽ tiếp tục xử lý theo chức năng với tinh thần xử lý nghiêm đúng quy định, nhằm đảm bảo môi trường du lịch của thành phố an toàn, thân thiện”, lãnh đạo Sở Du lịch Đà Nẵng, thông tin.

Nhiều du khách chứng kiến vụ việc nhưng không ai can ngăn vì hành động của nhóm người này rất hung hăng. Một số nhân chứng cho biết nạn nhân bị thương tích và đã được mọi người đưa đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe.

Sau khi Công an Quận Ngũ Hành Sơn xử lý và có kết luận cụ thể về vụ việc, Sở Du lịch sẽ xử lý nghiêm đúng quy định, nhằm đảo bảo môi trường du lịch của thành phố an toàn, thân thiện.

Bích Phương (t/h)

Theo dõi Thương Trường trên