06:49 07/05/2022

TP.HCM: Công an điều tra vụ tưới xăng, đốt tiệm game ở TP. Thủ Đức

Một nam thanh niên tưới xăng, phóng hoả quán game tại phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, khiến một người bị bỏng.

Ngày 6/5, Công an Tp.Thủ Đức (Tp.HCM) đang phối hợp cùng Công an phường Hiệp Bình Chánh điều tra, truy xét vụ phóng hoả đốt tiệm game trên địa bàn.

Hiện trường là quán game ở đường B, phường Hiệp Bình Chánh, Tp.Thủ Đức (Tp.HCM), do chị T.T.B.T. (35 tuổi) làm chủ. 

TPHCM Công an điều tra vụ tưới xăng đốt tiệm game ở TP Thủ Đức
Hiện trường vụ việc. Ảnh cắt từ camera.

Theo đó, khoảng 13h ngày 3/5, chị Trà Thị Bích Tr. (33 tuổi, chủ tiệm game) và nhân viên đang ngồi ở quầy thu ngân thì có một thanh niên chạy xe máy đến dựng ở ngoài.

Người này cầm theo một can xăng đi vào tiệm cũng là nơi để xe của khách. Tại đây, đối tượng đổ xăng ra nền nhà rồi phóng hỏa đốt.

Lúc này trong quán game có gần 40 người ngồi chơi, tuy nhiên do nam thanh niên châm lửa đốt quá bất ngờ nên mọi người chưa kịp hiểu ra chuyện gì. Vụ việc sau đó được những người trong quán đã dùng bình chữa cháy mini dập tắt kịp thời.

Lửa bùng phát dữ dội, chị Tr. chạy ra truy đuổi thanh niên nhưng không thành. Đám cháy may mắn được nhiều người dân cầm bình chữa cháy qua hỗ trợ dập lửa.

May mắn vụ việc không gây thiệt hại về tài sản, tuy nhiên trong lúc đuổi theo thanh niên trên, chị Tr. bị lửa bén vào người, bỏng cổ chân và bàn chân.

Nhận tin báo, Công an phường Hiệp Bình Chánh đã có mặt tại hiện trường, ghi nhận sự việc, trích xuất camera để lập hồ sơ, chuyển Công an thành phố Thủ Đức truy xét đối tượng.

Làm việc với công an, chị T cho hay không quen biết, mâu thuẫn với người thanh niên đã phóng hoả trên.

Hoàng Quảng (t/h)

Theo dõi Thương Trường trên