21:18 26/04/2022

Video người mặc cảnh phục CSGT khống chế và đạp vào người đi xe máy vi phạm ở TP.HCM

Ngày 26/4, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một CSGT ở TP.HCM khống chế một người đàn ông đi xe máy gây xôn xao trong dư luận.

Trong đoạn clip, một CSGT đuổi theo 1 người đàn ông đi xe máy, sau cự cãi, CSGT khống chế người này.

Cụ thể, nội dung đoạn clip ghi lại, trong lúc người đàn ông đang loay hoay dựng chiếc xe máy ngã trên đường lên định rời đi thì một người mặc cảnh phục CSGT khống chế, kẹp cổ từ phía sau và quật ngã xuống đường.

Sau khi nằm sõng soài dưới đường, người đàn ông giằng co, cố bấu vào người này để chống cự thì bị đạp vào người và nói: "Đã nhắc nhở vậy rồi, còn cố chấp mà đi". Sau đó cả hai đứng dậy, người đàn ông không trả lời chỉ lấy điện thoại chụp lại hình ảnh hiện trường.

Video người mặc cảnh phục CSGT khống chế và đạp vào người đi xe máy vi phạm ở TP.HCM. Nguồn: MXH.

Lúc này, có 2 CSGT khác lái mô tô đặc chủng đến. CSGT ban đầu nói: "Bao nhiêu người ở đây thấy nè, em đứng bên kia đường em nói đi thẳng đi. ..". Vụ việc được nhiều người dân chứng kiến.

Nguồn tin từ Báo Giao thông, anh H. (người đăng clip) cho biết, sáng cùng ngày, anh đi trên đường Võ Văn Kiệt, đến đoạn trên thì phát hiện sự việc trên nên dùng điện thoại quay lại.

Người này cho hay, khoảng 3-4 ngày trước, đường Võ Văn Kiệt có biển báo cấm rẽ trái, cấm quay đầu vào đường Ký Con có hiệu lực từ ngày 26/4.

Đến giao lộ trên, anh H. thấy CSGT nhắc nhở người đàn ông không được rẽ trái vào đường Ký Con, yêu cầu chạy thẳng nhưng người này vẫn cố tình rẽ vào..

"CSGT chạy theo, người này chống đối ủi luôn CSGT", anh H. kể lại.

Theo một nguồn tin từ Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt, Công an TP HCM vụ việc xảy ra trên địa bàn Đội CSGT Bến Thành.

Hiện tại Đội CSGT Bến Thành đang trích xuất camera để điều tra, làm rõ, đồng thời xử lý nghiêm người đàn ông nếu có sai phạm.

Trung Thành (t/h)

Theo dõi Thương Trường trên