Sự kiện thu hút nhiều nhà xuất bản, cơ sở in, phát hành trong và ngoài nước tham gia với các gian hàng cùng những ấn phẩm có chủ đề đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn đọc.

Hội sách 2018 Điểm đến của độc giả thích đọc sách
Hội sách 2018 Điểm đến của độc giả thích đọc sách
Ngoài việc giới thiệu những đầu sách bán chạy, sự kiện còn có các hoạt động hội thảo, tọa đàm xoay quanh vấn đề về văn hóa, khoa học. Các đơn vị xuất bản sẽ có hoạt động trao đổi, chuyển giao mua bán bản quyền, dịch thuật tại sân khấu ngoài trời.

Đặc biệt, độc giả sẽ tiếp cận một không gian đầy đủ các loại sách thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như chính trị, pháp luật, kinh tế, khoa học công nghệ, giáo dục, văn học, văn hóa, xã hội... Sự kiện được tổ chức nhằm hình thành cho mọi người thói quen đọc, mua sách.

Việc xây dựng hội sách nhằm tăng cường sự gắn kết chặt chẽ giữa người đọc với sách, hướng tới xây dựng xã hội học tập, một nét đẹp văn hóa trong đời sống xã hội. Sự kiện cũng góp phần thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh sách, đồng thời, các đơn vị xuất bản có  điều kiện gắn kết với đơn vị truyền thông để thu hút nguồn nhân lực phát triển văn hóa đọc.

Lễ khai mạc Hội sách mùa Thu 2018 dự kiến diễn ra vào sáng ngày 22/8 tại khu vực sân khấu chính của công viên Thống Nhất.

Đinh Phương

Bạn đang đọc bài viết Hội sách 2018: Điểm đến của nhiều độc giả đam mê đọc sách tại chuyên mục Trong nước của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư [email protected]