21:25 12/03/2022

Bé 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu ở Hà Nội đã tử vong

Sau gần 2 tháng được các bác sĩ chăm sóc và chữa trị tích cực, bé 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu ở Thạch Thất đã tử vong do tổn thương não quá nặng, không thể phục hồi.

Ngày 12/3, Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu Nhi của Bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội) cho biết Đ.N.A (3 tuổi, bé gái bị đóng đinh vào đầu) đã tử vong. Nguyên nhân được xác định là do tổn thương não do dị vật quá nặng. 

Cũng theo bác sĩ này, thi thể của bé gái đang được để tại nhà xác bệnh viện, đợi bàn giao cho gia đình.

Bé 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu ở Hà Nội đã tử vong
Hình ảnh hộp sọ của bé gái.

Sự việc xảy ra vào ngày 24/12/2021, Huyên say rượu rồi đánh gãy tay của bé gái. Đến sáng 17/1, Huyên tiếp tục hành hung con gái riêng của người tình tại nhà trọ ở huyện Thạch Thất.

Ngay sau sự việc xảy ra, Bệnh viện Thạch Thất đã tiếp nhận bé Đ.N.A nhập viện trong tình trạng hôn mê, co giật.

Khi tiếp nhận cấp cứu nạn nhân trong tình trạng hôn mê, co giật toàn thân, phía bệnh viện đã thông báo cho cơ quan công an. Xác định cánh tay phải của bé bị bó bột và bị viêm màng não, các bác sĩ bệnh viện tuyến huyện đã chuyển bệnh nhân đến Bệnh viện Xanh Pôn cấp cứu. Theo kết quả chiếu chụp, bé gái có 9 dị vật trong hộp sọ, hình dạng giống đinh ghim.

Ngày 20/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an thành phố Hà Nội đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt bị can để tạm giam thời hạn 4 tháng đối với Nguyễn Trung Huyên (SN 1992, trú tại xã Thạch Hòa, Thạch Thất, Hà Nội) về tội "Giết người".

Nguyễn Trung Huyên được xác định là nghi phạm chính trong vụ việc bé Đ.N.A (3 tuổi, ở Canh Nậu, Thạch Thất) bị cắm đinh vào đầu.

 

Minh Phú (t/h)

Theo dõi Thương Trường trên