15:13 16/06/2022

Bình Phước: Cháy nhà lúc rạng sáng khiến 3 người thương vong

Ngày 16/6, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện Bù Gia Mập tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra vụ nghi án mạng đặc biệt nghiêm trọng khiến 2 người tử vong, 1 người bị thương xảy ra vào rạng sáng cùng ngày.

Trước đó, vào khoảng 3 giờ 10 phút ngày 16/6, Công an xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước nhận được tin báo của người dân về việc căn nhà bà T.T.N.V tại thôn Bù Rên, xã Bù Gia Mập bị cháy.

Ngay lập tức, Công an xã Bù Gia Mập đã phối hợp các lực lượng chức năng của xã đến ngay hiện trường. Lúc này ngọn lửa đã được người dân đập tắt, cửa ngôi nhà bị khóa bên trong, mọi người gọi cửa nhưng không ai trả lời hoặc ra mở cửa.

Bình Phước Cháy nhà lúc rạng sáng khiến 2 phụ nữ tử và 1 người đàn ông tử vong
Hiện trường vụ việc. Ảnh: VOV.

Khi phá cửa vào trong, mọi người phát hiện ông N.Đ.N. (56 tuổi, chồng bà V.) đang hôn mê, nằm bất tỉnh ở phòng khách, bên cạnh có 1 chai thuốc sâu.

Tại phòng ngủ có bà V. và bà T.T.N.T. (53 tuổi, quê Quảng Nam) bị cháy. Công an đến gần kiểm tra thì cả 2 nạn nhân đều đã tử vong. Ông N. được lực lượng công an xã đưa đi cấp cứu.

Hiện, Công an tỉnh Bình Phước đang phối hợp với Công an Bù Gia Mập khẩn trương tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Hồng Nhâm (t/h)

Theo dõi Thương Trường trên