09:54 18/03/2022

CSGT Quảng Ninh kịp thời ngăn chặn đối tượng đưa con lên cầu Bãi Cháy đe dọa giết bé

Nhận được tin báo, Đội CSGT Số 2 - Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt, Công an tỉnh Quảng Ninh đã kịp thời có mặt ngăn cản đối tượng Lâm bế con lên cầu Bãi Cháy đe dọa giết bé.

Hồi 22h10 ngày 17/03/2022 trực ban Đội CSGT Số 2 - Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt, Công an tỉnh Quảng Ninh nhận được tin báo qua số điện thoại của Chị Vũ Thị Bích Thủy (sinh ngày 16/02/1997, TT: Minh Thành, Quảng Yên, Quảng Ninh) báo tin: chồng chị (đã ly hôn) là anh Trương Quốc Lâm (sinh năm 1986, TT: Cẩm Thạnh, Cẩm Phả, Quảng Ninh) điều khiển xe ô tô biển số 14B-036.72 trên xe chở một cháu nhỏ là con chung của 2 anh chị đi theo hướng Tuần Châu - Cẩm Phả.

Theo thông tin chị Thủy cung cấp anh Lâm chở theo cháu nhỏ và đe dọa giết con, sau đó đối tượng bế cháu nhỏ lên cầu Bãi Cháy.

Sau khi nhận được tin báo Đội đã thông báo cho các Tổ công tác trên tuyến kiểm tra. Đến hồi 22h15 cùng ngày Tổ công tác số 14 thuộc Đội CSGT số 2 đã phát hiện được đối tượng và cháu nhỏ đang ở trên cầu Bãi Cháy

Nhận được tin báo, CSGT Quảng Ninh đã đưa anh Lâm và con về trụ sở

Ngay lập tức Tổ công tác đã tiếp cận vận động, thuyết phục đưa đối tượng và cháu nhỏ về trụ sở Đội CSGT Số 2 an toàn, đồng thời thông báo cho Chị Thủy và gia đình đến trụ sở đội và giao lại cháu nhỏ cho chị Thủy và gia đình chăm sóc.

Cháu bé đã được Cảnh sát Giao Thông Quảng Ninh giao lại cho mẹ và gia đình chăm sóc

Lực lượng cảnh sát đã tiến hành lập biên bản vụ việc đồng thời tiến hành xét nghiệm chất ma túy trong người đối tượng Lâm.

Trung Anh

Theo dõi Thương Trường trên