Lâm Đồng công bố danh sách đơn vị cung cấp hàng thiết yếu trực tuyến

Sở Công Thương tỉnh Lâm Đồng vừa ra văn bản số 1584/SCT-KH&HT về danh sách một số đơn vị cung cấp hàng hóa, nhu yếu phẩm trực tuyến để phục vụ người dân phòng chống đại dịch COVID-19.

Lâm Đồng công bố danh sách đơn vị cung cấp hàng thiết yếu trực tuyến
Người dân mua sắm tại siêu thị Coop Mart Bảo Lộc

Cụ thể tại văn bản này, danh sách gồm 18 cơ sở thương mại, cửa hàng kinh doanh nhận đặt hàng qua điện thoại và giao hàng tận nhà.

Theo đó, khu vực giao hàng tại thành phố Đà Lạt gồm: Hợp tác xã Dịch vụ Sunfood Đà Lạt, Hợp tác xã Nông nghiệp Hiền Thi, Hợp tác xã Nông nghiệp Anh Đào cung cấp rau, củ quả.

Siêu thị Big C cung cấp tất cả sản phẩm tại siêu thị và miễn phí đơn hàng từ 200.000 đồng trong bán kính 10km. Hệ thống Bách hóa Xanh Đà Lạt cung cấp các sản phẩm do hệ thống này kinh doanh.

Hệ thống Cửa hàng tiện lợi VinMart thành phố Đà Lạt cung cấp tất cả sản phẩm đang kinh doanh với 4 cửa hàng trong khu vực và giao hàng miễn phí đơn hàng từ 200.000-500.000 đồng.

Tại huyện Đức Trọng có các nhà cung cấp Hợp tác xã Nông sản an toàn Liên Nghĩa, Hợp tác xã Nông sản Tường Nguyên cung cấp các sản phẩm rau, củ quả - tối thiểu 5kg/đơn hàng.

Hệ thống Bách hóa Xanh Đức Trọng gồm 7 cửa hàng trong khu vực cung cấp các sản phẩm đơn vị này kinh doanh.

Tại thành phố Bảo Lộc có những đơn vị như Siêu thị Coop Mart - Bảo Lộc cung cấp tất cả các sản phẩm có tại siêu thị và giao hàng miễn phí đơn hàng từ 200.000 đồng trong vòng bán kính 6km.

Siêu thị VinMart - Bảo Lộc cung cấp tất cả các mặt hàng trong siêu thị và giao hàng miễn phí đơn hàng từ 200.000 đồng trong vòng bán kính 5km. Hệ thống Bách hóa Xanh Bảo Lộc, gồm 7 địa chỉ trong toan thành phố.

Tại Bảo Lâm có hệ thống Bách hóa Xanh với 3 địa chỉ tại xã Lộc An, Lộc Thành, Lộc Ngãi.

Tại huyện Cát Tiên là 2 cửa hàng của Bách hóa Xanh tại thị trấn Cát Tiên và thị trấn Phước Cát.

Tại huyện Đơn Dương có 5 cửa hàng của Bách hóa Xanh ở  xã Lạc Lâm, xã Ka Đô, thị trấn Thạnh Mỹ, xã Quảng Lập và thị trấn D’Ran.

Tại huyện Di Linh gồm có 9 cửa hàng của Bách hóa Xanh ở khu vực các xã Hòa Ninh, Đinh Lạc, Gia Hiệp, Hòa Nam, Liên Đầm, Tân Lâm, Hòa Bắc và thị trấn Di Linh có hai cửa hàng.

Tại huyện Đạ Huoai có 1 cửa hàng của Bách hóa Xanh tại thị trấn Đạ M’Ri. Tại huyện Đạ Tẻh có 1 cửa hàng của Bách hóa Xanh tại khu phố 5C.

Hệ thống cửa hàng Bách hóa Xanh tại các huyện và thành phố đều cung cấp tất cả sản phẩm đang kinh doanh tại cửa hàng, đồng thời giao hàng miễn phí trong bán kính 5km.

Việc nhận hàng qua điện thoại và giao hàng tận nhà của các đơn vị kinh doanh nói trên là một nỗ lực kết nối của ngành công thương nhằm giúp cho người dân yên tâm mua sắm lương thực, thực phẩm và hàng hóa thiết yếu để đồng hành cùng chính quyền địa phương thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Đặc biệt, đây cũng là những cơ sở kinh doanh, hệ thống cửa hàng đã được phòng, ban chức năng của ngành công thương kiểm tra, khảo sát và đánh giá cao về việc bảo quản, đảm bảo chất lượng hàng hóa cũng như thực hiện nghiêm túc việc bình ổn giá theo quy định của pháp luật.

Sở Công Thương tỉnh Lâm Đồng cho biết, việc thông tin này thực hiện theo Thông báo số 194/TB-UBND của UBND tỉnh Lâm Đồng và Kết luận của Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng tại buổi làm việc với Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19.

Sở Công Thương tỉnh đề nghị các địa phương có hệ thống đơn vị cung ứng này thông tin tới nhân dân trên địa bàn để bà con nắm được, yên tâm chủ động trong phòng chống dịch bệnh./.

Khánh Vân (t/h)

Bình luận bài viết

Một Chủ tịch phường ở Thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk đã có bài viết đăng trên mạng xã hội về việc địa phương này thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, tuy nhiên lãnh đạo Thị xã Buôn Hồ đã bác bỏ thông tin trên.

Ngày 16/9 của Bộ Y tế cho biết nước ta ghi nhận thêm 10.489 ca mắc COVID-19, riêng TP HCM và Bình Dương đã hơn 8.700 ca. Trong ngày có 10.901 ca khỏi. Như vậy, số ca khỏi nhiều hơn số mắc mới.

Sở GTVT Hà Nội đang xây dựng phương án cho phép shipper công nghệ của các ứng dụng như Grab, Be... hoạt động trở lại có điều kiện tại các quận, huyện được bán đồ ăn mang về để trình lên TP quyết định.

Ông Đào Việt Long - Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải (GTVT) Hà Nội cho biết cơ quan này đang tập trung xây dựng phương án để mở lại các loại hình vận tải hành khách công cộng và liên tỉnh theo từng giai đoạn, phù hợp với các quy định về kiểm soát dịch bệnh của ngành y tế đối với hành khách và người điều khiển phương tiện.

Ngày 16/9, Bộ Y tế có văn bản hoả tốc gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố về việc thực hiện nghiêm công tác tiêm chủng.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455