T&T Group và Ngân hàng SHB trao tặng 10 tấn gạo hỗ trợ quận Hoàng Mai, Hà Nội chống dịch

Ngày 21/8, Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã trao tặng quận Hoàng Mai 10 tấn gạo nhằm hỗ trợ chính quyền trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. 

Quận Hoàng Mai hiện được coi là “vùng đỏ” về dịch bệnh COVID-19 của TP Hà Nội. Chỉ tính riêng trong ngày 20/8, trên địa bàn quận đã phát hiện thêm 13 ca mắc mới tại chung cư HH4, Linh Đàm; nâng tổng số ca bệnh tại toà chung cư này lên tới 27 ca (kể từ ngày 8/8 đến ngày 20/8). Diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân địa phương. Đặc biệt, các hộ gia đình sống tại những khu vực bị phong toả gặp không ít khó khăn, thiếu thốn về lương thực, thực phẩm…

Hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận Hoàng Mai, với mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé để cùng chung tay giúp đỡ chính quyền và người dân trong cuộc chiến phòng, chống dịch, Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã trao tặng quận Hoàng Mai 10 tấn gạo (mỗi đơn vị ủng hộ 5 tấn gạo). Ngay trong chiều 20/8, toàn bộ 10 tấn gạo này đã được vận chuyển và bàn giao cho chính quyền địa phương để kịp thời hỗ trợ người dân ở các điểm nóng trên địa bàn

TT Group và Ngân hàng SHB trao tặng 10 tấn gạo hỗ trợ quận Hoàng Mai Hà Nội chống dịch
Ông Nguyễn Tất Thắng, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn T&T Group trao tặng 5 tấn gạo cho đại diện lãnh đạo quận Hoàng Mai (Hà Nội)

Ông Phạm Ngọc Tiến, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận Hoàng Mai cho biết: “Một phần số gạo do T&T Group và Ngân hàng SHB ủng hộ đã được chuyển tới cho người dân ở một số điểm nóng như HH4 Linh Đàm, nơi hơn 3.000 người dân đang phải cách ly tại chỗ do có nhiều ca F0 xuất hiện trong cộng đồng”.

Sự hỗ trợ kịp thời của T&T Group và Ngân hàng SHB đã san sẻ bớt gánh nặng cho chính quyền quận Hoàng Mai trong công tác phòng, chống dịch; đồng thời giúp đỡ những người dân trên địa bàn quận nhanh chóng ổn định cuộc sống, sớm vượt qua giai đoạn cam go, thử thách này.

TT Group và Ngân hàng SHB trao tặng 10 tấn gạo hỗ trợ quận Hoàng Mai Hà Nội chống dịch
Bà Phạm Thị Quỳnh Hoa, Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng SHB trao tặng 5 tấn gạo cho đại diện lãnh đạo quận Hoàng Mai (Hà Nội)

Trước đó, ngày 18/8, Tập đoàn T&T Group cũng đã ủng hộ phường Định Công (quận Hoàng Mai) 1 tấn gạo. Tại quận Hoàn Kiếm, ngày 10/8, T&T Group và Ngân hàng SHB cũng trao tặng 1.365 suất quà (mỗi suất quà tương ứng với 1.000.000 đồng tiền mặt và 10 kg gạo) cho các hộ nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, góp phần chung tay cùng người dân quận Hoàn Kiếm nói riêng và TP Hà Nội nói chung vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch bệnh COVID-19.

TT Group và Ngân hàng SHB trao tặng 10 tấn gạo hỗ trợ quận Hoàng Mai Hà Nội chống dịch
Đại diện Tập đoàn T&T Group trao tặng phường Định Công (quận Hoàng Mai, Hà Nội) 1 tấn gạo

Lấy triết lý “phát triển doanh nghiệp gắn với trách nhiệm xã hội” làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động, Tập đoàn T&T Group, Ngân hàng SHB và các doanh nghiệp trong hệ sinh thái của mình luôn tiên phong đồng hành cùng Chính phủ, TP Hà Nội và các địa phương trong công tác chăm lo đời sống nhân dân; thường xuyên ủng hộ, tài trợ các khoản kinh phí lớn để thực hiện các chương trình an sinh xã hội hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19, kể từ khi dịch bệnh bùng phát vào đầu năm 2020 đến nay, tổng số tiền mà T&T Group và các doanh nghiệp của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã ủng hộ, đóng góp cho công tác phòng chống dịch lên tới hơn 600 tỷ đồng.

PV

Bình luận bài viết

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành khẳng định, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và các bộ, ngành Trung ương, địa phương sẽ đồng hành, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, giúp doanh nghiệp khôi phục sản xuất kinh doanh.

Hiện nay, 178 trong tổng số 195 nhà chức trách hàng không trên thế giới đã dỡ bỏ lệnh cấm hoạt động đối với tàu bay B737 Max. Trong đó, gồm có cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện bay tiêu chuẩn, cấp phép bay đi/đến và bay quá cảnh cho các tàu bay Boeing 737 Max.

Bộ GTVT vừa báo cáo Thủ tướng Chính phủ về lồng ghép nguồn vốn để thực hiện đầu tư dự án cải tạo, nâng cấp QL14B đoạn qua thành phố Đà Nẵng.

Chỉ trong thời gian ngắn, các doanh nghiệp trong hệ sinh thái của Tập đoàn Louis Holdings có những động thái mạnh mẽ thoái vốn tại các công ty góp vốn, giải thể hàng loạt công ty con nhằm tái cơ cấu doanh mục đầu tư để phù hợp với chiến lược chung của Tập đoàn.

Các nhà đầu tư điện mặt trời đã cùng ký đơn kiến nghị tập thể bởi lo ngại không có nguồn trả nợ vay đúng hạn, do liên tục phải tiết giảm, sa thải công suất phát điện.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455