Công ty fintech vừa gọi vốn thành công muốn mở rộng hoạt động tại Việt Nam

Nền tảng công nghệ tài chính Jeff App đến từ Latvia vừa gọi vốn thành công 1 triệu USD. Jeff App tập trung vào phân khúc khách hàng chưa được các ngân hàng tiếp cận ở châu Á. Vòng gọi vốn được dẫn dắt bởi Hiệp hội đầu tư thiên thần Estonia (EstBAN).

Với hệ thống API chưa quá phát triển, châu Á sẽ là thị trường tiềm năng mà Jeff App hướng tới sau khi gọi vốn. Trong đó Việt Nam sẽ là thị trường đầu tiên mà Jeff App có mặt. 

Công ty fintech vừa gọi vốn thành công muốn mở rộng hoạt động tại Việt Nam
Công ty fintech vừa gọi vốn thành công muốn mở rộng hoạt động tại Việt Nam

Theo Fintechnews, với số vốn huy động được, Jeff App sẽ tung ra các sản phẩm mới đồng thời thúc đẩy tăng trưởng tại đây trước khi nghĩ tới việc mở rộng mô hình ra các nước trong khu vực Đông Nam Á. 

Hai thị trường tiếp theo dự kiến Jeff App sẽ tấn công là Philippines và Indonesia vào cuối năm nay.

Một số sản phẩm mà Jeff App hướng tới là các phiếu giảm giá điện tử hoặc dịch vụ hoàn tiền cho ví điện tử.

"Chúng tôi muốn phát triển Jeff App thành một siêu ứng dụng tài chính cung cấp các khoản vay, bảo hiểm, chấm điểm tín dụng. Công ty nhận ra tiềm năng ở thị trường B2B tại châu Á khi cơ sở hạ tầng API chưa phát triển như những gì chúng tôi nghĩ", ông Toms Niparts, đồng sáng lập và CEO Jeff App chia sẻ./.

Mai Trung (T/H)

Bình luận bài viết

Tuyến cao tốc TP. HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành có tổng chiều dài 68,7 km sẽ được đầu tư xây dựng với 24.274 tỷ đồng.

Công ty Thực phẩm Thanh Nga là đơn vị chuyên cung cấp thịt bò, thịt lợn cho một số trường học, siêu thị và khách sạn trên địa bàn Hà Nội. Hiện tại do giãn cách các trường học, khách sạn đều đang đóng cửa.

Khu kinh tế (KKT) Nhơn Hội có nhiều lợi thế tạo nên địa thế vàng của bất động sản bên vịnh biển, hứa hẹn sẽ có tương lai dẫn đầu cho bất động sản duyên hải miền Trung. Dự án Mở rộng về phía Đông Khu du lịch Hải Giang Merry Land và Dự án Khu vui chơi giải trí Night Paradise Nhơn Hội sẽ là cơ hội để những nhà đầu tư thực hiện hóa giấc mơ sở hữu bất động sản tại đây.

Dự án khu du lịch tâm linh - sinh thái Tây Yên Tử là một trong những dự án du lịch trọng điểm của tỉnh Bắc Giang. Đã được thi công xây dựng trong nhiều năm, nhưng đến nay, dự án vẫn đang có nhiều tồn tại chưa thể giải quyết.

Dự án tổ hợp du lịch, thể thao, nghỉ dưỡng tại phường Kỳ Trinh, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh (thuộc Khu Kinh tế Vũng Áng) có tổng vốn đầu tư dự kiến là 330 tỷ đồng, diện tích sử dụng đất là 50,35 ha.

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455