Tin nóng:

Kế toán trưởng và 3 thành viên thư kí HĐQT Coteccons xin từ nhiệm vì lý do cá nhân

HĐQT CTCP Xây dựng Coteccons (mã CTD) vừa thông qua thêm các quyết định thay đổi nhân sự. Cụ thể, kế toán trưởng và 3 thành viên trong Ban Thư kí HĐQT đều xin từ nhiệm từ ngày 14/9.

Kế toán trưởng và 3 thành viên thư kí HĐQT Coteccons xin từ nhiệm vì lý do cá nhân
Coteccons thông báo thay đổi Ban Thư ký HĐQT và Kế toán trưởng

Công ty Xây dựng Coteccons (HoSE: CTD) vừa thông báo quyết định HĐQT thông qua đơn từ nhiệm chức danh kế toán trưởng của bà Vũ Thị Hồng Hạnh vì lý do cá nhân. Bà Vũ Thị Hồng Hạnh sinh năm 1981, làm Kế toán trưởng Coteccons từ 2016 đến nay. Người thay thế là bà Cao Thị Mai Lê, sinh năm 1977. Bà Mai Lê trước đó đã có thời gian dài giữ vị trí kế toán trưởng tại Công ty Cổ phần Licogi 16. Quyết định bổ nhiệm có hiệu lực từ 14/9.

Bên cạnh đó, HĐQT công ty cũng thông qua việc từ nhiệm thành viên Ban Thư ký HĐQT từ ngày 14/09 của ông Vũ Duy Lam (Trưởng ban), ông Vũ Kiên Hòa Nhân (thành viên) và ông Trần Quý Việt Tuấn (thành viên) vì lý do cá nhân. Để lấp chỗ trống, ông Nguyễn Anh Vũ được bổ nhiệm làm Thư ký HĐQT và Người phụ trách quản trị Công ty kể từ ngày 14/09.

Trước đó vào đầu tháng 8, Coteccons cũng thông qua đơn từ nhiệm của hai lãnh đạo cấp cao là Nguyễn Sỹ Công - Tổng giám đốc, ông Trần Quang Quân - Phó Tổng giám đốc. Đồng thời, HĐQT đã bổ nhiệm ông Võ Thanh Liêm làm quyền Tổng giám đốc. 

Ngoài ra, ông Trần Quang Quân cũng từ nhiệm vị trí Phó Tổng giám đốc, ông Trần Quyết Thắng từ nhiệm chức danh Thành viên HĐQT cùng ông Nguyễn Sỹ Công.

Thay vào đó, 2 thành viên HĐQT được bổ nhiệm mới là ông Bolat Duisenov, quốc tịch Kazakhstan và ông Herwig Guido H. Van Hove, quốc tịch Bỉ. Đây là các đại diện của Kusto Việt Nam và The8th Pte Ltd. Ông Bolat Duisenov được bổ nhiệm làm người đại diện theo pháp luật cùng ông Nguyễn Bá Dương. Mỗi người đều có quyền và nghĩa vụ như nhau theo quy định.

Trung Anh

Bình luận bài viết

Bình luận

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách điện tử: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455