Mặt nạ gương - Tập 21: Hoa bị bắt cóc là do âm mưu của Khôi và bà Diễm

Trong tập 21 "Mặt nạ gương", vì muốn ông Nghị bán nhà, Khôi lên kế hoạch để ông Nghị buộc phải xoay tiền cứu Hoa. Khi ông Nghị bán nhà lấy tiền, Diễm sẽ có tiền từ Khôi để trả tiền cho xã hội đen. Diễm được Khôi đề nghị phải giữ im lặng từ đầu đến cuối. 

Cùng điểm lại một số nội dung "Mặt nạ gương" tập 21:

Hoa bị bắt cóc

Hoa (Lương Thu Trang) cũng tìm cách tiếp cận thân thiết hơn với Khôi (Ngọc Quỳnh) để dò manh mối về vụ án năm xưa. Bất ngờ trong lúc về nhà, Hoa bị bắt cóc. 

Cô bị nhốt trong một căn nhà bỏ hoang, khi tỉnh dậy hai tay Hoa đã bị xích lại. Một kẻ lạ mặt xuất hiện, đeo mặt nạ và không nói gì. Anh ta quay phim Hoa đang ra sức kêu cứu. Dù rơi vào tình trạng hoảng loạn nhưng Hoa vẫn bình tĩnh hỏi anh ta vì sao lại bắt cóc mình. 

Mặt nạ gương Tập 21
Mặt nạ gương Tập 21

Ông nội và bố Hoa sốt ruột khi không liên lạc được với cô

Không liên lạc được với Hoa, cả ông nội Hoa và ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải) đều sốt ruột. Sau đó, ông Nghị nhận được đoạn clip vừa mới quay của Hoa. Ông Nghị nhận thêm được tin nhắn tống tiền từ kẻ lạ mặt, người này đòi 10 tỷ không thì Hoa sẽ chết. Ông Nghị cũng không được phép báo công an.
Khi ông Nghị định gọi điện cho Tùng thì ông nội Hoa và bà Diễm (Ngọc Lan) can ngăn. Mai (Ngọc Huyền) vừa bị tai nạn xong, rồi giờ đến lượt Hoa nên bà Diễm sợ bọn này không sợ gì công an. Ông Nghị đòi bà Diễm gom gấp tiền, nhưng bà Diễm nói giờ không thể xoay đủ vì tiền bị găm ở bất động sản. Ông Nghị nói không biết bà Diễm làm cách nào nhưng phải gom đủ tiền cho ông. 
Mặt nạ gương Tập 21
Mặt nạ gương Tập 21

Hoa bị bắt cóc là do âm mưu của Khôi và bà Diễm

Nhưng hoá ra từ đầu đến cuối mọi việc xảy ra với Hoa đều từ âm mưu đã sắp đặt trước của Khôi và Diễm. Vì muốn ông Nghị bán nhà, Khôi lên kế hoạch để ông Nghị buộc phải xoay tiền cứu con gái. Khi ông Nghị bán nhà lấy tiền, Diễm sẽ có tiền từ Khôi để trả tiền cho xã hội đen. Diễm được Khôi đề nghị phải giữ im lặng từ đầu đến cuối. 
Mặt nạ gương Tập 21
Mặt nạ gương Tập 21

Ông Nghị nhận được bưu phẩm đặc biệt

Ông Nghị đòi bằng được gọi cho Tùng nhưng nhớ lời Khôi dặn, bà Diễm nhất quyết can ngăn. Bà Diễm nói hết lời ngon ngọt để ông Nghị xuôi xuôi, không gọi điện cho Tùng nữa. Bà Diễm chỉ bảo giờ chỉ cần trả tiền cho bọn nó thì Hoa sẽ được cứu. Rồi gia đình ông Nghị tiếp tục nhận được một chiếc hộp từ kẻ bắt cóc. Trong đó có bức ảnh Hoa bị mất một ngón tay và ngón tay đó cũng được gửi cùng đến. Cả nhà hoảng loạn, ông Nghị bắt bà Diễm gom tiền ngay lập tức, tính cả chuyện bán nhà. 

Mặt nạ gương Tập 21
Mặt nạ gương Tập 21
Mặt nạ gương Tập 21

Hoa lên kế hoạch bỏ trốn

Hoa tỉnh dậy thấy tay mình đầy máu, ban đầu cũng hoảng loạn. Sau cô lấy lại bình tĩnh, xin kẻ bắt cóc nước, bông băng và xà phòng. Hoa đổ xà phòng ra sàn rồi nhân cơ hội kẻ bắt cóc bị trượt ngã cô tấn công lại. Đấy là kế hoạch của Hoa nhưng cuối cùng cô lại không thành công. 

Hoa chọn cách đối diện và nói chuyện với kẻ bắt cóc. Cô biết thừa đó là Khôi và nói lại hết những gì đã xảy ra năm xưa. Đúng lúc kẻ này không đề phòng, cô đã dùng dây xích trói cổ anh ta khiến anh ta ngất đi. Hoa tìm cách bỏ trốn. 

Mặt nạ gương Tập 21
Mặt nạ gương Tập 21
Mặt nạ gương Tập 21
Mặt nạ gương Tập 21

Mời quý khán giả đón xem trực tiếp phim "Mặt nạ gương" tập 22 lúc 21h40 ngày 24/12/2021 trên kênh VTV3.

Lịch chiếu bộ phim mặt nạ gương

Phim mặt nạ gương được phát trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 các ngày thứ 2,3,4.

Link xem trực tiếp phim mặt nạ gương

Khán giả có thể thể đón xem phim mặt nạ gương trên VTV3 trực tiếp ngày 28/7/2021 trên các link dưới đây:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

Link xem phim mặt nạ gương Full HD

Để xem toàn bộ các tập mặt nạ gương full hd, quý độc giá có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/mat-na-guong

Bộ phimMặt nạ gương xoay quanh nhân vật Hoa - một nhà văn trinh thám đang tìm chất liệu để hoàn thành series Mật danh K. Cô tìm đến bố là ông Nghị - một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng, và Tùng - người bạn thân, cũng là đội trưởng đội trọng án để có thêm thông tin. Nhưng không ngờ, những tình tiết tạo nên câu chuyện hư cấu lại liên quan đến cái chết của mẹ cô 20 năm về trước mà nghi phạm, bi kịch thay, chính là ông Nghị

Bộ phim sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 5,6 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí từ ngày 14/10/2021

Mặt nạ gương phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Lịch phát sóng và link xem trực tiếp phim Mặt nạ gương trên VTV3, VTV Go, VTV Giải trí.

Phim mặt nạ gương

Mặt nạ gương

Hình sự 60 phút
14/10/2021
Thứ 5, thứ 6 trên VTV3
Bộ phim Mặt nạ gương xoay quanh nhân vật Hoa - một nhà văn trinh thám đang tìm chất liệu để hoàn thành series Mật danh K. Cô tìm đến bố là ông Nghị - một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng, và Tùng - người bạn thân, cũng là đội trưởng đội trọng án để có thêm thông tin. Nhưng không ngờ, những tình tiết tạo nên câu chuyện hư cấu lại liên quan đến cái chết của mẹ cô 20 năm về trước mà nghi phạm, bi kịch thay, chính là ông Nghị.
Đạo diễn Bùi Quốc Việt
Diễn viên NSƯT Hoàng Hải, Bảo Anh, Lương Thu Trang, Ngọc Quỳnh, Ngọc Lan

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Bà Nhung tổ chức cuộc họp gồm các cán bộ quản lý với mục đích đẩy Vân Trang đi thường trú Nhật Bản 2 năm. Với nhiều người ở công ty, việc được đi Nhật là cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, Trang nhận ra rằng, bà Nhung không muốn tạo cơ hội cho cô được thăng tiến mà chỉ là muốn cô đi xa khỏi tầm mắt của sếp.

Mảnh đất của nhà Hiếu và Mến có một đặc điểm chung là cùng nằm trên trục mở đường sát khu resort Tân Xuân nên có nhiều người nhòm ngó. Bà Mây và Thuận đã lên kế hoạch triệt đường làm ăn của Hiếu nhằm mục đích khiến gia đình anh phải tự nguyện bán đất.

Lần đầu tiên hợp tác với nhau, cặp đôi nữ diễn viên Lã Thanh Huyền - Vân Dung sẽ mang lại nhiều điều mới mẻ và thú vị cho khán giả.

Video phim "Anh có phải đàn ông không?" tập 3 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 ngày 20/01/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Video phim "Phố trong làng" tập 44 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 ngày 20/01/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455