Preview "Hương vị tình thân" tập 47 phần 2: Vì sự bình yên của con gái, ông Sinh muốn Nam và Long giữ bí mật chuyện ông là bố đẻ của Nam

Phim "Hương vị tình thân" tập 47 phần 2 (Hương vị tình thân tập 118) review phát sóng trực tiếp VTV1 vào lúc 21h00 ngày 01/10/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Video preview "Hương vị tình thân" tập 47 phần 2 (tập 118):

Thy đã phát hiện ra bí mật giữa bà Sa và ông Tấn, hai mẹ con nói chuyện trong một nhà hàng, cả hai cùng khóc, cô nói với bà Sa: "Mẹ ghét con vì ai cũng nói là con giống bố. Lúc đấy thì con nghĩ rằng vì mẹ quá đau khổ nên mẹ không muốn ai nhắc đến, còn bây giờ thì con hiểu, mẹ làm thế vì mẹ chẳng yêu bố con". Sau đó Thy nhắc về ông Tấn: "Thế thì chắc mẹ phải có một người đàn ông ở trong quá khứ chứ nhỉ? Người đàn ông vừa rồi ở đây, ông ta với mẹ không phải bây giờ mới quen nhau đúng không ạ?" - Thy hỏi.

Ông Tấn dường như quên gì đó tại nhà hàng, ông quay lại thì nghe thấy toàn bộ câu chuyện của Thy và bà Sa.

Preview Hương vị tình thân tập 47 phần 2
Preview Hương vị tình thân tập 47 phần 2
Preview Hương vị tình thân tập 47 phần 2

Ở tập trước, ông Sinh định bỏ đi vì sợ ảnh hưởng đến Nam. Vô tình, Nam đã biết ông Sinh là bố đẻ của mình và hai bố con đã nhận nhau trong nước mắt. Về việc giấu Nam chuyện ông là bố đẻ của cô, ông Sinh trần tình với con gái, ông nói ông với Long làm vậy là cũng mong cho Nam được bình yên, ba người biết với nhau như thế là được, máu mủ ruột thịt thì đâu cần phải nói ra cũng vẫn là máu mủ ruột thịt mà con. Khi Nam bảo lại, "Nhưng bố là bố của con mà?", ông Sinh nói tiếp: "Bố đã từng phạm sai lầm, việc bố làm bố đã phải trả giá nhưng nỗi đau của họ thì không vơi đi được bằng sự trả giá của bố, vả lại, con với em dâu con làm sao mà nhìn mặt nhau đây?".

Preview Hương vị tình thân tập 47 phần 2
Preview Hương vị tình thân tập 47 phần 2
Preview Hương vị tình thân tập 47 phần 2
Preview Hương vị tình thân tập 47 phần 2

Mời quý vị đón xem "Hương vị tình thân" tập 47 phần 2 phát sóng 21 giờ ngày 01/10/2021 trên sóng VTV1.

Khán giả có thể thể đón xem Hương vị tình thân trên VTV1 trực tiếp các ngày Thứ 2,3,4,5,6 trên VTV1 lúc 21h00:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

Link xem Hương vị tình thân phần 2 Full HD

Để có thể xem toàn bộ các tập của bộ phim Hương vị tình thân Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả truy cập vào link:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than-phan-2

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Hương vị tình thân phần 2

Bộ phim Hương vị tình thân xoay quanh cuộc sống và tình yêu của Phương Nam. Cuộc sống của Nam đảo lộn khi cô phát hiện bản thân chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam.

Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước 2 lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Hương vị tình thân phần 2 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim Hương vị tình thân phần 2

Hương vị tình thân

Tình cảm, gia đình 25 phút
19/04/2021
Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1
Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.
Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Nhật Phương

Bình luận bài viết

Biết mẹ ốm, Khánh về gặp mẹ, cô nhận sai và xin lỗi bà Nga. Cô cũng giải thích tối qua vì ức chế quá nên cô mới buộc phải làm thế. Khánh cho biết thêm, cô sợ nhất là tính hay cằn nhằn, kể lể của mẹ khiến cô nhức hết đầu. Bà Nga uất nghẹn, bật dậy đuổi con gái về.

Trong khi vụ việc từ đường họ Vũ bị mất trộm đang được gấp rút điều tra, Nam nhận được tin báo Mến ra đầu thú. Lo lắng chồng bị bắt, Thương đã tới trụ sở công an để gặp chồng. Cô muốn chồng giải thích với công an rằng anh không phải hung thủ vụ trộm vì chồng cô rất sợ đến từ đường vào ban đêm.

Phim "Bố già" đã được chọn là đại diện Việt Nam gửi tranh vòng sơ loại hạng mục Phim quốc tế hay nhất ở Oscar năm 2022.

Video phim "Mặt nạ gương" tập 17 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 ngày 09/12/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Video phim "Phố trong làng" tập 22 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 ngày 09/12/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455