11 tháng 5 ngày tập 26: Long đã chinh phục được trái tim Thục Anh; Nhi tấn công Đăng nhưng lại ôm về nỗi thất vọng tràn trề

Cảm động vì những việc Long đã làm cho mình, Thục Anh đồng ý làm bạn gái của anh. Trong khi đó, Nhi tấn công Đăng mạnh mẽ nhưng lại chưa hề có kết quả, cô mang về toàn những thất vọng.

Cùng điểm lại một số diễn biến trong tập 26 của bộ phim "11 tháng 5 ngày":

Nhi công khai tấn công Đăng

Sau nhiều lần "va chạm", với sự nhạy cảm của một người con gái, Nhi (Khả Ngân) đã biết thừa Đăng (Thanh Sơn) rõ ràng có tình cảm với mình. Và Nhi cũng thuộc mẫu con gái thời hiện đại nên cũng không ngại ngùng, e thẹn gì trong việc "cọc đi tìm trâu". 

Sáng sớm, Nhi hỏi Đăng rằng đến khi nào cô mới đạt được thành công? Đăng hiểu rằng Nhi hỏi về thành công trong công việc, Đăng thành thật khuyên cô phải làm việc chăm chỉ, tập trung, nếu không dự án sẽ thất bại.

Thấy Đăng không hiểu ý mình, Nhi lại bóng gió là cô đã chăm chỉ cưa cẩm mà tại sao người ta lại không thích cô. Nhi còn yêu cầu Đăng: "Trả lời tôi đi, khi nào hạnh phúc mới mỉm cười với tôi?".

Đăng khó chịu đáp "Sáng ra cô luyên thuyên cái gì đấy?". Không chịu dừng lại, Nhi tiếp tục dồn dập hỏi Đăng: "Kệ, tôi cứ thích nói vậy đó? Sao? Trả lời tôi đi, tôi đợi lâu lắm rồi đó".

Đến lúc này Đăng không kiên nhẫn được nữa, anh tìm cách bỏ đi.

11 tháng 5 ngày tập 26 Đổi chiến thuật Long đã chính thức chinh phục được trái tim Thục Anh
11 tháng 5 ngày tập 26 Đổi chiến thuật Long đã chính thức chinh phục được trái tim Thục Anh
11 tháng 5 ngày tập 26 Đổi chiến thuật Long đã chính thức chinh phục được trái tim Thục Anh

Nhi khẳng định rất thích Đăng

Sau khi mặt đối mặt hỏi Đăng có phải thích mình không mà Đăng chối bay chối biến không chịu nhận, Nhi tức lắm nhưng chưa biết làm gì. Nhi cảm nhận rõ tình cảm của Đăng đối với mình qua ánh mắt, cử chỉ của anh, nhưng khi Nhi chủ động thì Đăng lại vuột mất cơ hội bày tỏ.

Vì thế, Nhi đến tìm gặp Long "đần" (Hà Trung) để tìm cách bắt Đăng phải thừa nhận là đang thích cô. Long cũng cảm thấy khó hiểu về thằng bạn thân của mình. Long bảo là rõ ràng thấy Đăng có cảm tình với Nhi nhưng khi Long hỏi thì Đăng cứ chối.

Nhi cũng nói cô cũng cảm nhận được tình cảm của Đăng, mỗi lần Nhi tìm cách xích lại thì Đăng lại đẩy ra xa, rồi giữ khoảng cách, Nhi đoán chắc chắn là có điều gì đấy giữ chân Đăng. Long hỏi để xác nhận lại: "Vậy là mỗi lần cô xích lại gần nó là nó lại đẩy cô ra xa á?, thế thì kệ nó, nó đẩy rồi mình thì mình còn xán vào làm gì, chẳng lẽ cô thích nó chắc?".

"Đúng, rất thích, quá thích" - Nhi thản nhiên đáp lại.

Long với Nhi bày mưu với nhau để Đăng phải chịu "khai" ra tình cảm thật của mình.

11 tháng 5 ngày tập 26 Đổi chiến thuật Long đã chính thức chinh phục được trái tim Thục Anh
11 tháng 5 ngày tập 26 Đổi chiến thuật Long đã chính thức chinh phục được trái tim Thục Anh

Nhi tấn công Đăng nhưng lại ôm về nỗi thất vọng

Trong một lần, lấy cớ bột bay vào mắt, Nhi giả vờ không nhìn thấy gì và tiến sát vào Đăng. 

Biết ngay ý đồ không trong sáng của Nhi, Đăng vội vàng tìm cách né tránh, thậm chí còn "dã man" thổi ngay thêm một đống bột khác lên mặt Nhi.

11 tháng 5 ngày tập 26 Đổi chiến thuật Long đã chính thức chinh phục được trái tim Thục Anh
11 tháng 5 ngày tập 26 Đổi chiến thuật Long đã chính thức chinh phục được trái tim Thục Anh
11 tháng 5 ngày tập 26 Đổi chiến thuật Long đã chính thức chinh phục được trái tim Thục Anh

Long từ chối lời đề nghị đi đón Thục Anh

Sau rất nhiều lần tán tỉnh hay cưa cẩm Thục Anh (Lương Thanh), Long "đần" chưa một lần thành công. Sự né tránh của Thục Anh và đôi khi là ẩn chứa cả sự từ chối lịch sự với mình đã khiến Long "đần" nhiều lần rơi vào cảnh thất tình. Nhưng anh không bỏ cuộc. Kể cả khi biết Thục Anh có con với người khác, chấp nhận làm mẹ đơn thân thì Long vẫn chưa từng một lần hết yêu người con gái này. 

Còn Thục Anh, với mặc cảm của bản thân, đã không dám đón nhận tình cảm trong sáng và nhiệt thành từ Long. 

Trong một lần Thục Anh đi khám thai, khi khám xong, cô nhắn cho Long, nhờ Long đón mình, Long nhắn lại, anh bận rồi, em tự về nhé! Thục Anh bị "hẫng" ngay khi đọc tin nhắn của anh. Cô ngẫm một hồi và không nhắn lại. 

Sau đó Long gọi điện cho Thục Anh hỏi xem cô đã nhận được tin nhắn của mình chưa? Khi Thục Anh trả lời là đã nhận được rồi, Long nói tiếp: "Ôi trời, nhận được rồi mà không nhắn lại cho anh. Uh, thế thôi, em chủ động về đi nhé!".

Sự phũ phàng của Long trong đúng lúc mình cần sự giúp đỡ và thấy tủi thân đã khiến Thục Anh quyết định giữa cô và anh sẽ không còn bất cứ cơ hội nào khác.

11 tháng 5 ngày tập 26 Đổi chiến thuật Long đã chính thức chinh phục được trái tim Thục Anh
11 tháng 5 ngày tập 26 Đổi chiến thuật Long đã chính thức chinh phục được trái tim Thục Anh

Thục Anh đồng ý làm người yêu của Long

Thật ra, từ chối không đi đón Thục Anh là vì Long chạy ngược xuôi để mua bóng đèn, lắp cho Thục Anh nhìn thấy đường đi ở sân vào buổi tối. Cảm động với tấm lòng của Long, Thục Anh đã gật đầu đồng ý làm người yêu. Và tất nhiên, đó chính là khoảnh khắc hạnh phúc nhất từ trước đến nay của chàng trai này.

Thục Anh và Long nên đôi, bà Vân và cả xóm trọ ai cũng vui mừng lây. Cặp đôi mới yêu nhau cứ ríu rít không rời, hẹn hò vô cùng tình cảm.  

11 tháng 5 ngày tập 26 Long đã chinh phục được trái tim Thục Anh Nhi tấn công Đăng nhưng lại ôm về nỗi thất vọng tràn trề

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ ra sao? Mời quý khán giả đón xem trực tiếp phim "11 tháng 5 ngày" tập 27 lúc 21h30 ngày 28/9/2021  trên kênh VTV3.

Lịch chiếu bộ phim 11 tháng 5 ngày

Phim 11 tháng 5 ngày được phát trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 các ngày thứ 2,3,4.

Link xem trực tiếp phim 11 tháng 5 ngày

Khán giả có thể thể đón xem phim 11 tháng 5 ngày trên VTV3 trực tiếp ngày 28/7/2021 trên các link dưới đây:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

Link xem phim 11 tháng 5 ngày Full HD

Để xem toàn bộ các tập 11 tháng 5 ngày full hd, quý độc giá có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/11-thang-5-ngay

Bộ phim 11 tháng 5 ngày xoay quanh hành trình của Nhi cùng những người bạn trong xóm trọ, luôn trẻ trung, sôi nổi, tích cực dù vẫn đang tự vật lộn với những "non nớt" của chính mình bất kể tuổi tác. Cuối cùng Nhi cùng những người bạn nhận ra rằng tuổi tác không đảm bảo độ trưởng thành mà trưởng thành là khi ta sống vì người khác.

Bộ phim sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 2,3,4 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí từ ngày 28/7/2021

11 tháng 5 ngày phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Lịch phát sóng và link xem trực tiếp phim 11 tháng 5 ngày trên VTV3, VTV Go, VTV Giải trí.

Phim 11 tháng 5 ngày

11 tháng 5 ngày

Tâm lý, Tình cảm 60 phút
28/07/2021
Thứ 2 đến thứ 4 trên VTV3
11 tháng 5 ngày là một bộ phim có đề tài về tuổi trẻ, là hành trình trưởng thành của nữ chính khoảng từ 25-26 tuổi, gặp rất nhiều vấn đề của tuổi trẻ. Câu chuyện phim sẽ xoay quanh khu xóm trọ mà cô nàng tiểu thư tên Tuệ Nhi (Khả Ngân) với những người bạn chưa từng quen biết ở chung. Nhiều tình huống dở khóc dở cười nảy sinh, thậm chí là có cả những lần 'đối đầu' giữa Tuệ Nhi cùng với những người ở cùng xóm.
Đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu
Diễn viên Vân Dung, Quang Thắng, Thanh Sơn, Khả Ngân, Tuấn Tú, Trung 'ruồi'

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Chàng thiếu gia Hoàng Duy và chị sếp xinh đẹp Vân Trang hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một câu chuyện tình thú vị, lãng mạn.

Mới đây, anh đội trưởng công an xã của "Phố trong làng" đã chia sẻ về tình trạng sức khỏe của bản thân. Anh tiết lộ mình bị rạn xương, đi lại phải dùng nạng và được yêu cầu nghỉ ở nhà 2 tuần theo chỉ định của bác sĩ. Thông tin này đã khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

Trong tập 16 của "Mặt nạ gương", bà Diễm và Mai lần lượt gánh chịu hậu quả của việc bị vong nhập, cả hai mẹ con đều sợ đến xanh mặt. Bà Diễm mệt mỏi và phải tìm đến gặp ông thầy bói để hóa giải chuyện này.

Vụ trộm ở từ đường họ Vũ bất ngờ xảy ra, cả đội công an xã đã ngay lập tức lên đường điều tra hiện trường. Án vừa báo, chưa có bất kỳ thông tin nào được cơ quan điều tra tuyên bố nhưng dân làng đã ngay lập tức lời ra tiếng vào hung thủ là Hiếu. Lý do là bởi anh vừa ra tù về.

Khôi vô tình gặp Hoa và muốn mời Hoa một bữa cà phê nói chuyện. Khôi nói mình là fan của Hoa và mong muốn được nói chuyện nhiều hơn. Hoa đồng ý với lời mời này. 

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455