13:57 20/06/2022

Cơ hội nâng tầm giá trị sản phẩm Việt tại thị trường Đông Âu và Nga

Chương trình “Giao thương xuất khẩu hàng hóa vào thị trường Đông Âu và Nga” đã tổ chức thành công mới đây là cơ hội để doanh nghiệp Việt Nam từng bước nâng tầm thương hiệu và thúc đẩy doanh nghiệp đưa các sản phẩm chất lượng ra thị trường quốc tế.

Cơ hội nâng tầm giá trị sản phẩm Việt tại thị trường Đông Âu và Nga
Sự kiện giao thương xuất khẩu hàng hóa vào thị trường Đông Âu và Nga thu hút đông đảo các doanh nghiệp tham gia

Được tổ chức và thực hiện bởi Cộng đồng Xuất khẩu Thông minh phối hợp cùng Ban Xúc tiến Thương mại Quốc tế HanoiBA, Công ty Cổ Phần Sao Thái Dương, Công ty TNHH Exim Solutions nhằm thúc đẩy hàng hoá thương hiệu của Việt Nam xuất khẩu thông minh hơn - giá trị cao hơn. Với sự tham gia của hơn 50 doanh nghiệp, cùng hàng loạt các sản phẩm được trưng bày tại 15 gian hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: Thực phẩm, hàng tiêu dùng và dịch vụ hỗ trợ xuất khẩu thông minh, thuỷ hải sản; Nông sản, thực phẩm; Sản phẩm gia dụng, hoá mỹ phẩm; Sản phẩm mỹ phẩm; thương mại điện tử xuyên biên giới, logistics.

Sự kiện diễn ra tại thời điểm dịch bệnh tạm thời lắng xuống nhưng vẫn còn những diễn biến khó đoán, kinh tế phục hồi trong bối cảnh bình thường mới, nền kinh tế thế giới và trong nước đang có những biến động. Theo đó cần biện pháp để phát triển chuỗi cung ứng hàng hóa dịch vụ trong và ngoài nước. Sự kiện là cơ hội vô cùng thuận lợi để mở rộng nhà cung ứng hàng hóa từ Việt Nam.

Cơ hội nâng tầm giá trị sản phẩm Việt tại thị trường Đông Âu và Nga
Gian hàng của Công ty Sao Thái Dương

Tại sự kiện các đối tác lớn gồm Agroqueen, Exim Solutions và Công ty CP Sao Thái Dương, Công ty CP Smart Hub đã cùng trao đổi, thảo luận các thông tin thiết thực về nhu cầu hàng hóa trong khu vực Đông Âu – Nga. Đồng thời, thể hiện mong muốn tổ chức những buổi xúc tiến hiệu quả tiếp theo, khởi động chuỗi gặp gỡ, giao thương với các doanh nghiệp Việt Nam và cộng đồng, hiệp hội các doanh nghiệp Đông Âu - Nga, vừa phát huy kênh truyền thống và nghiên cứu triển khai thúc đẩy kênh thương mại điện tử xuyên biên giới.

Công ty Cổ phần Sao Thái Dương “trình làng” loạt các sản phẩm chủ lực tại sự kiện

Đóng vai trò là thành viên của Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, Công ty CP Sao Thái Dương là đơn vị tài trợ địa điểm còn là doanh nghiệp có nhiều các sản phẩm trưng bày tại sự kiện như: Các nhãn dầu gội dược liệu Thái Dương, dòng thảo dược xuất khẩu Nature Queen, dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kovir, Nobel trí não, Mạch vành Win Win, Nobel Tiểu đường hay dòng thực phẩm hỗ trợ xương khớp: Dầu gừng Thái Dương, Cao xoa Thái Dương,... Gian hàng trưng bày đã thu hút những doanh nghiệp trong và ngoài nước đặc biệt quan tâm.

Cơ hội nâng tầm giá trị sản phẩm Việt tại thị trường Đông Âu và Nga

Với dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại và là doanh nghiệp tiên phong đầu tư hệ thống nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP dược phẩm, nhà máy đạt GMP mỹ phẩm, tiêu chuẩn ISO 14000, chứng nhận HALAL, chứng nhận FDA xuất khẩu sang thị trường Mỹ. Các dòng sản phẩm mỹ phẩm của Sao Thái Dương đáp ứng độ an toàn, trong đó có thể kể đến như: Dòng thảo dược chăm sóc tóc và da Nature Queen đã được xuất khẩu sang 12 nước, có các thị trường khó tính như Mỹ, EU. Đây là dòng sản phẩm cao cấp được Sao Thái Dương đăng ký nhãn hiệu trên hàng chục quốc gia với định hướng trở thành nhãn hiệu toàn cầu. Dòng hàng tăng cường sinh lý nam giới Rocket, Rocket 1h và Dòng thực phẩm hỗ trợ xương khớp: Dầu gừng Thái Dương, Cao xoa Thái Dương …đã được xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc và nhiều nước khác.

Cơ hội nâng tầm giá trị sản phẩm Việt tại thị trường Đông Âu và Nga
Dòng sản phẩm Nature Queen Sao Thái Dương gây tiếng vang lớn tại thị trường Mỹ và một số nước EU

Hiện Công ty CP Sao Thái Dương đang sở hữu đến 17 sáng chế và giải pháp hữu ích trong lĩnh vực y tế; được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp giấy chứng nhận doanh nghiệp khoa học công nghệ năm 2016; giải vàng Chất lượng quốc gia 2020; giải thưởng của UN- Women 2020. Bên cạnh đó, Sao Thái Dương cũng là đơn vị gia công sản xuất mỹ phẩm tiêu chuẩn xuất khẩu quốc tế. Hiện Sao Thái Dương vẫn luôn đẩy mạnh đổi mới sáng tạo, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để tạo ra những sản phẩm tốt hơn nữa đến với người tiêu dùng Việt Nam và bạn bè quốc tế./.

T.H

Theo dõi Thương Trường trên