Hương vị tình thân tập 42 phần 2: Long bất ngờ bị công an triệu tập do có liên quan đến cái chết của ông Tín

Ông Sinh bị công an bắt do bị tình nghi có liên quan tới cái chết của chủ nhà mà ông nhận đến sửa điều hòa. Long đang tìm cách giúp bố vợ thì bất ngờ anh cũng bị công an triệu tập do có liên quan đến vụ án mạng trên.

Cùng điểm lại diễn biến Hương vị tình thân tập 42 phần 2:

Dũng nhận ra mình đã yêu Diệp

Sau khi làm cho Diệp (Bích Ngọc) bẽ bàng trước bạn bè của mình, Dũng (Sỹ Hưng) lại lo lắng và đuổi theo Diệp. Diệp không nhẫn nhịn nữa, cô trút hết những ấm ức lên Dũng. Dũng thú nhận, là do Diệp lừa Dũng trước trước nên anh mới tính cách trả đũa lại như vậy, Dũng nói anh không hề hề giăng bẫy, tự Diệp sa vào bẫy của chính mình. Diệp tự nhận mình ngu, muốn Dũng buông tha cho mình. Dũng lao vào ôm Diệp, liền nhận lại cái tát từ Diệp.

Dù bị đuổi nhưng Dũng vẫn bám theo Diệp suốt dọc đường về nhà, thậm chí theo tới tận cổng. Dũng nhận sai và giải thích anh làm điều đó là vì muốn che giấu cảm xúc thật. Dũng thừa nhận đã cố quên Diệp nhưng không thể. Anh ta xin lỗi, hứa từ nay không làm cho Diệp tổn thương nữa. Và Diệp lại mềm lòng tha thứ cho Dũng.

Đúng lúc ấy bà Bích (Tú Oanh) từ trong nhà đi ra nhìn thấy Dũng đang ôm Diệp, gỡ tay hai người ra rồi đẩy Dũng xuống ao. Diệp hoảng loạn sợ Dũng có chuyện. Bà Bích bảo, ao sâu 1.2m, Dũng cao 2m thì làm sao chết được. Dũng vừa mò lên bờ liền bị bà Bích đuổi thẳng và anh cũng chạy thẳng.

Hương vị tình thân tập 42 phần 2 Long bất ngờ bị công an triệu tập do có liên quan đến cái chết của ông Tín

Ông Tấn muốn Dũng tiếp quản công ty

Ngay từ lần đầu gặp, Dũng đã có ấn tượng tốt về ông Tấn (NSƯT Hồ Phong). Ông Tấn đối tốt với Dũng vô điều kiện và tạo được lòng tin yêu tuyệt đối từ anh. Nhưng sự thật ông chính là bố đẻ của Dũng thì chỉ có ông và bà Sa biết.

Khi đã đến độ thân thiết như người nhà, ông Tấn muốn Dũng tập trung hơn nữa cho công việc, nếu Dũng khẳng định được năng lực thì ông sẽ chuyển giao công ty cho Dũng quản lý điều hành. Dũng sung sướng vô cùng. Chắc chắn sau câu nói này của ông Tấn, Dũng sẽ càng thêm yêu quý người chú thân thiết này.

Không chỉ chăm lo công việc cho Dũng, ông Tấn cũng khá quan tâm tới chuyện tình cảm của anh. Ông nhận ra Dũng đang yêu thực sự mà cô gái đó chính là Diệp. Bị chú Tấn "đọc đúng vị", Dũng trở nên khó chịu với chính bản thân minh khi chỉ định trêu đùa tình cảm của Diệp, mà lại tự mình mắc vào lưới tình.

Hương vị tình thân tập 42 phần 2 Ông Sinh bị gài bẫy dính nghi án giết người và vướng vòng lao lý lần 2
Hương vị tình thân tập 42 phần 2 Long bất ngờ bị công an triệu tập do có liên quan đến cái chết của ông Tín

Ông Sinh bị bắt do bị tình nghi liên quan đến một vụ án mạng

Ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) tới nhà khách hàng kiểm tra điều hòa, bỗng phát hiện chủ nhà nằm bất tỉnh dưới sàn nhà. Sờ không thấy mạch ở cổ, ông giật mình nhớ lại cảnh bị bao vây năm xưa nên bỏ chạy. Giúp việc về tới cổng chứng kiến ông Sinh đang hốt hoảng tháo chạy.

Sau đó, ông Sinh bị công an tới xóm trọ dẫn đi vì tình nghi ông có liên quan đến một vụ án giết người nói trên. Nam (Phương Oanh) tình cờ đến tìm gặp ông Sinh thì chứng kiến cảnh ông đang bị công an áp giải. Cô bàng hoàng hỏi ông Sinh xem đã có chuyện gì xảy ra, ông nói với con gái: "Nam, đừng lo cho bác, bác chỉ bị hiểu lầm thôi". Nam vẫn không thôi lo sợ, nhìn ông bị còng tay, cô nói: "Hiểu lầm gì mà nghiêm trọng thế này ạ?".

Preview Hương vị tình thân tập 42 phần 2
Preview Hương vị tình thân tập 42 phần 2
Preview Hương vị tình thân tập 42 phần 2
Hương vị tình thân tập 42 phần 2 Ông Sinh bị gài bẫy dính nghi án giết người và vướng vòng lao lý lần 2

Ông Tấn sai đàn em tìm cách củng cố tội danh cho ông Sinh

Cái chết của ông Tín có liên quan đến ông Tấn. Một đàn em báo với lão Tấn rằng ông Tín đã chết, đồng thời ông Sinh bị dính dáng đến cái chết của ông Tín. Lão Tấn rất sung sướng vì nghĩ rằng sắp đưa ông Sinh vào tù, ông sai đàn em bỏ thêm một vali tiền vào túi sửa chữa đồ của ông Sinh để củng cố thêm tội.

Hương vị tình thân tập 42 phần 2 Ông Sinh bị gài bẫy dính nghi án giết người và vướng vòng lao lý lần 2

Ông Sinh khai mình không giết ông Tín

Tại cơ quan công an, cán bộ điều tra khuyên ông Sinh hãy khai báo thành khẩn, chỉ có như vậy ông mới nhận được sự khoan hồng của pháp luật, còn nếu như để cơ quan công an tìm được đầy đủ chứng cứ, ông khó có cơ hội ra tù. Ông Sinh bùi ngùi và thành khẩn nói với cán bộ điều tra: "Tôi không giết ông Tín ạ. Báo cáo cán bộ, tôi đã từng lỡ tay giết người để bảo vệ con gái mình và đã phải trả giá mấy chục năm tù cũng vì tội danh này. Cho đến tận hôm nay, tôi chưa dám nhận mặt con gái, không được chăm sóc nó ngày nào, đấy mới là bản án, là sự trừng phạt lớn nhất của cuộc đời tôi đấy ạ".

Preview Hương vị tình thân tập 42 phần 2
Preview Hương vị tình thân tập 42 phần 2
Preview Hương vị tình thân tập 42 phần 2

Long bất ngờ bị công an triệu tập

Khi thấy Long về, Nam chạy ra cửa và hỏi thăm tình hình, Long nói chưa được vào thăm ông Sinh nhưng anh đã mời luật sư, chỉ có điều vụ việc không đơn giản. Long vỗ về Nam, nói rằng chờ kết quả pháp y sẽ biết rõ hơn. Long tin ông Sinh vô tội, nếu ông bị oan anh sẽ tìm mọi cách minh oan. Đúng lúc ấy công an viên tìm tới gặp Long đưa giấy triệu tập, mời anh lên làm việc vì nghi có liên quan cái chết của ông Tín.

Hương vị tình thân tập 42 phần 2 Ông Sinh bị gài bẫy dính nghi án giết người và vướng vòng lao lý lần 2

Mời quý vị đón xem "Hương vị tình thân" phần 2 tập 43 phát sóng 21 giờ ngày 27/9/2021 trên sóng VTV1.

Khán giả có thể thể đón xem Hương vị tình thân trên VTV1 trực tiếp các ngày Thứ 2,3,4,5,6 trên VTV1 lúc 21h00:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

Link xem Hương vị tình thân phần 2 Full HD

Để có thể xem toàn bộ các tập của bộ phim Hương vị tình thân Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả truy cập vào link:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than-phan-2

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Hương vị tình thân phần 2

Bộ phim Hương vị tình thân xoay quanh cuộc sống và tình yêu của Phương Nam. Cuộc sống của Nam đảo lộn khi cô phát hiện bản thân chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam.

Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước 2 lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Hương vị tình thân phần 2 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim Hương vị tình thân phần 2

Hương vị tình thân

Tình cảm, gia đình

25 phút

19/04/2021

Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn

Nguyễn Danh Dũng

Diễn viên

Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Nhật Phương

Bình luận bài viết

Phim "Hương vị tình thân" tập 60 phần 2 (Hương vị tình thân tập 131) review phát sóng trực tiếp VTV1 vào lúc 21h00 ngày 20/10/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Cả hai bộ phim "Hương vị tình thân" và "11 tháng 5 ngày" đang làm mưa làm gió trên truyền hình thời gian qua sẽ cùng kết thúc phát sóng vào ngày 27/10.

Trong phim, Long "đần" là một chàng trai ngờ nghệch nhưng rất tốt bụng, chân thành, luôn quan tâm và yêu thương Thục Anh vô điều kiện. Tuy nhiên, anh lại gặp trắc trở và đã nhiều lần phải rơi nước mắt vì tình yêu.

Nghệ sỹ Vân Dung đã diễn vô cùng xuất sắc, lột tả được sự đau khổ, thất vọng và cả những xót xa của người mẹ khi con gái tự hủy bỏ hôn lễ trong tập 35 của phim "11 tháng 5 ngày".

Thu Quỳnh thể hiện rất tốt cảm xúc phẫn uất của Khánh Thy khi phát hiện mẹ gian díu với người giết hại cha cô trong tập 127 của "Hương vị tình thân".

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455