Hương vị tình thân tập 53 phần 2: Thy tiếp tục thuê người gây áp lực cho bố con Nam, Diệp quyết định chia tay với Dũng

Chưa thỏa mãn với những việc mình đã làm, Thy tiếp tục thuê người gây áp lực cho bố con Nam để khiến cô phải ra đi trong tay trắng; Diệp quyết định chia tay với Dũng khi anh ép cô cắt đứt với Nam.

Cùng điểm lại một số nội dung "Hương vị tình thân" tập 53 phần 2:

Thy thừa nhận dùng thủ đoạn trả thù ông Sinh

Biết Thy (Thu Quỳnh) là người đã gây ra nhiều rắc rối cho ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) trong thời gian gần đây, Nam (Phương Oanh) đã đến tận nơi để hỏi rõ ngọn ngành.

"Cô cho người đến gây sự với bố tôi phải không?", Nam hỏi.

"Đấy là những gì mà ông ta đáng phải nhận", Thy lạnh lùng thừa nhận.

"Đúng là bố tôi có lỗi nhưng ông ấy đã dùng nửa đời người để trả giá rồi, như vậy vẫn chưa đủ à?", Nam tức giận trước sự ích kỷ của em dâu.

"Ông ấy mất 20 năm thôi còn bố tôi mất cả cuộc đời", Thy đáp trả.

Thậm chí cô cho rằng việc trả thù để khiến mình thoải mái hơn: "Tôi muốn cô từ bỏ tất cả những gì mà cô đang có, ra đi tay trắng cùng với bố cô và đừng bao giờ xuất hiện trong cuộc đời của tôi nữa. Nếu làm được như thế thì tôi chắc là nguôi ngoai phần nào".

Nam nhận ra, Thy là một người quá đỗi ích kỷ và không chỉ căm thù người đã giết bố mình mà cô còn rất ghét cô. Dù cả hai đã về chung một nhà nhưng sẽ khó có thể nhìn mặt nhau được nữa.

Hương vị tình thân tập 53 phần 2
Hương vị tình thân tập 53 phần 2

Long động viên, an ủi vợ

Long (Mạnh Trường) thấy vợ đến công ty tìm em dâu nhưng không gặp mình nên đã chạy theo để tìm cô.

Long muốn rời khỏi nhà về sống cùng vợ. Tuy nhiên, Nam không cho vì muốn anh ở bên chăm sóc cho bà nội. Bệnh tình của bà lúc nhớ lúc quên luôn cần con cháu ở bên cạnh động viên.

Nam rất buồn, thậm chí có lúc cô cảm thấy bế tắc và nghĩ nếu một ngày phải chia tay Long: "Em chỉ muốn tìm ra lối thoát để tất cả mọi người không phải đau khổ thôi. Nếu như mình chia tay...".

"Em cấm nói như thế! Gia đình này là của em, mọi người luôn ở bên cạnh em mà. Còn anh sẽ ở bên em cả đời, hiểu không", Long động viên vợ.

Hương vị tình thân tập 53 phần 2

Ông Sinh chia sẻ với Long và Nam về vụ án 23 năm trước

Ông Sinh đã chia sẻ với hai con về những nghi ngờ khúc mắc trong vụ án năm xưa, ông Sinh nói: "Lâu nay bố cũng không muốn nói với ai, vì nói ra sợ các con hy vọng rồi lại thất vọng mà có khi còn ảnh hưởng đến cuộc sống của hai con. Có thể bố chưa chắc là hung thủ giết người đâu".

Ông Sinh kể về việc trước đây mình có ẩu đả đâm bố Thy một nhát nhưng ông tin vết thương đó chưa đủ để giết ông Thắng, chắc chắn có kẻ đứng sau vụ này. Đặc biệt, Chiến "chó" - một đàn em xã hội đen của mình năm xưa có tiết lộ cho ông biết về việc có trong tay cuốn bắng ghi lại hình ảnh hung thủ thực sự trong vụ án năm đó.

Tuy nhiên, trong lúc cả hai về quê bố Chiến "chó" để lấy bằng chứng đã bị truy sát. Đến giờ tung tích của Chiến "chó" vẫn chưa tìm được. Mọi việc trở nên bế tắc.

Sau khi nghe những gì ông Sinh nói, Nam rất vui mừng. Cô tin bố không phải là kẻ giết người. Còn Long hứa sẽ làm hết sức để tìm được chứng cứ và giúp bố Nam tìm lại công bằng.

Hương vị tình thân tập 53 phần 2
Hương vị tình thân tập 53 phần 2
Hương vị tình thân tập 53 phần 2

Thy tiếp tục thuê người tạo áp lực cho ông Sinh

Trong lúc mọi việc chưa được sáng tỏ, Thy một lần nữa thuê người tạo áp lực cho ông Sinh và Nam để cả hai nhanh chóng rời khỏi mảnh đất này.

"Em muốn chị làm cho em một việc nữa, liên tục tạo áp lực cho bố con nhà đấy. Nhưng tìm cách nào khác khác đi", Thy nói với người mình vẫn thuê để xử lý vụ việc của ông Sinh.

Hương vị tình thân tập 53 phần 2
Hương vị tình thân tập 53 phần 2

Long thẳng thắn nói chuyện với em dâu

Biết em dâu đối mặt với hận thù ngày càng nham hiểm, Long đã nói chuyện thẳng thắn và cảnh cáo cô về những việc đã gây ra cho bố con Nam trong thời gian vừa qua.
Hương vị tình thân tập 53 phần 2

Diệp quyết định chia tay Dũng

Trước mối thù hận giữa hai gia đình, Dũng (Sỹ Hưng) khó có thể đến được với Diệp (Bích Ngọc). Không còn cách nào khác, Dũng đến gặp Diệp và thông báo muốn giới thiệu cô với cả gia đình. Tuy nhiên để cả hai có thể đến được với nhau anh ép cô nên đoạn tuyệt với Nam.

Diệp kiên quyết không làm như vậy, thậm chí cô còn hỏi ngược lại Dũng: "Anh đừng bắt em lựa chọn vô lý như thế được không? Em hỏi anh, anh có cắt đứt được với mẹ với chị để đến với em không?".

"Em bị điên à? Họ toàn là ruột thịt của anh. Chết anh cũng không bỏ", Dũng trả lời.

"Vậy tại sao anh lại bắt em cắt đứt với chị Nam? Với em, chị Nam còn hơn cả chị ruột", Diệp khẳng định lại một lần nữa quyết định của mình.

Thậm chí cô còn nói lời chia tay người yêu, cô đã quyết định lựa chọn gia đình thay vì tình yêu cá nhân.

Dù cả hai rất đau khổ nhưng trước hoàn cảnh rối ren hiện tại, Diệp không còn cách nào khác.

Hương vị tình thân tập 53 phần 2
Hương vị tình thân tập 53 phần 2
Hương vị tình thân tập 53 phần 2 Thy tiếp tục thuê người gây áp lực cho bố con Nam Diệp quyết định chia tay với Dũng

Mời quý vị đón xem "Hương vị tình thân" tập 54 phần 2 phát sóng 21 giờ ngày 12/10/2021 trên sóng VTV1.

Khán giả có thể thể đón xem Hương vị tình thân trên VTV1 trực tiếp các ngày Thứ 2,3,4,5,6 trên VTV1 lúc 21h00:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

Link xem Hương vị tình thân phần 2 Full HD

Để có thể xem toàn bộ các tập của bộ phim Hương vị tình thân Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả truy cập vào link:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than-phan-2

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Hương vị tình thân phần 2

Bộ phim Hương vị tình thân xoay quanh cuộc sống và tình yêu của Phương Nam. Cuộc sống của Nam đảo lộn khi cô phát hiện bản thân chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam.

Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước 2 lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Hương vị tình thân phần 2 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim Hương vị tình thân phần 2

Hương vị tình thân

Tình cảm, gia đình 25 phút
19/04/2021
Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1
Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.
Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Hoa đến gặp Tùng để thu thập thêm chất liệu viết lách, dù cô liên tục dùng những lời nói thả thính, nhưng Tùng vẫn không chịu tiết lộ bất cứ thông tin gì. Sau khi điều tra, thẩm mỹ viện của ông Nghị bị cảnh sát nghi ngờ có liên quan đến vụ án giết người phi tang xác xuống sông.

Đoạn giới thiệu phim "Hương vị tình thân" mới nhất khiến khán giả hoang mang vì kịch tính giữa các nhân vật bất ngờ leo thang, cả bà Sa và Nam đều gặp nguy hiểm.

Trong khi Nam hạnh phúc ngập tràn đón tin vui mang bầu thì Thy lại liên tiếp chịu cú sốc tâm lý về chuyện của gia đình năm xưa. Thy hoảng loạn và chưa thể chia sẻ cùng ai.

"Hướng dương ngược nắng" gây sốc bởi loạt kịch tính từ sinh đôi cùng mẹ, khác bố đến chuyện ông nội là bố đẻ thì "Hương vị tình thân" cũng kịch tính không kém khi xây dựng bi kịch: bố đẻ của em sát hại bố của chị.

Nhiều khán giả đã bình luận ngay sau khi tập đầu tiên trong series Cảnh sát hình sự - "Mặt nạ gương" được phát sóng tối qua (14/10).

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455