Hotline: 0913398394

Những doanh nghiệp được miễn phí, lệ phí theo Thông tư số 47/2019/TT-BTC

Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 47/2019/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí cung cấp thông tin doanh nghiệp, lệ phí đăng ký doanh nghiệp. Theo đó, kể từ ngày 20/9, lệ phí đăng ký doanh nghiệp, nội dung đăng ký doanh nghiệp, phí cung cấp thông tin doanh nghiệp và 5 đối tượng doanh nghiệp được miễn phí, lệ phí, một số mức phí cung cấp thông tin doanh nghiệp, lệ phí đăng ký doanh nghiệp đã giảm khá nhiều so với quy định hiện hành.

Xem thêm
  • tập đoàn T&T
  • INDEX - Thaco

Bộ Tài chính: Đề xuất tăng thuế xuất nhập khẩu thép cuộn cán nóng lên 5%

Dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung Nghị định 125 về biểu thuế xuất khẩu, biểu thuế nhập khẩu ưu đãi, danh mục hàng hóa và mức thuế tuyệt đối, thuế hỗn hợp, thuế nhập khẩu ngoài hạn ngạch thuế quan. Bộ Tài chính đề xuất tăng thuế suất nhập khẩu ưu đãi (MFN) đối với thép cuộn cán nóng nhóm 72.08 lên 5% thay vì mức 0% như hiện nay.

Bức bối những dự án thủy điện tại tỉnh Thanh Hóa

Chậm tiến độ, ảnh hưởng tới sinh kế trên địa bàn, là những lo lắng kéo dài của người dân trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa liên quan tới một số dự án thủy điện. Thậm chí, tại huyện Quan Hóa, ghi nhận dự án bị đề nghị không chấp thuận chủ đầu tư – dù đã được cấp Bộ phê duyệt bổ sung vào quy hoạch.

Dự án Sông Đà - Ngọc Vừng: Bài toán nào cho Công ty CP ĐTPT Đô thị và KCN Sông Đà

Với nguyên nhân là phần lớn các dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Đô thị và KCN Sông Đà (Sudico) thực hiện ở Quảng Ninh đều không hiệu quả hoặc hiệu quả thấp. Do đó, trước đề nghị để được thực hiện giai đoạn hai dự án Khu du lịch sinh thái Sông Đà - Ngọc Vừng của Sudico, ông Ông Cao Tường Huy - PCT UBND tỉnh Quảng Ninh, đã đề nghị công ty trả lại dự án này.

Ô tô nhập khẩu về Việt Nam tăng gấp gần 5 lần

Trong 7 tháng đầu năm 2019, Việt Nam nhập khẩu tới 86.969 chiếc ô tô nguyên chiếc các loại, gấp gần 4,6 lần so với con số 18.888 chiếc của cùng kỳ năm trước. Như vậy, bình quân có hơn 12.400 ô tô nhập khẩu về nước ta mỗi tháng.

Bộ Tài nguyên và Môi trường yêu cầu làm rõ sự việc Công ty TNHH Seojin Việt Nam vi phạm pháp luật về môi trường

Để làm rõ vấn đề mà báo chí phản ánh trong thời gian qua, để làm rõ vấn đề gây bức xúc dư luận, vừa qua Bộ Tài nguyên và Môi trường đã có văn bản số 3920/BTNMT-TCMT ngày 14 tháng 8 năm 2019 gửi UBND tỉnh Bắc Giang đề nghị UBND tỉnh Bắc Giang chỉ đạo kiểm tra, làm rõ thông tin báo nêu.

Dahlia Homes -Lời nói từ trái tim

Là phân khu nhà liền kề cuối cùng thuộc khu đô thị Gamuda Gardens, Dahlia Homes được phát triển với đầy đủ tinh hoa được chắt lọc một cách tỉ mỉ, là món quà cuối cùng chủ đầu tư Gamuda Land muốn dành tặng cho những cư dân tương lai của mình.
Videos - Clips

Cháy lớn tại Quận Long Biên gần siêu thị Aeon Mall Long Biên

11:09 11/08/2019

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, vào khoảng thời gian trên, họ phát hiện cột khói cao hàng chục mét bốc lên từ một khu kho xưởng nằm trong khu Công nghiệp.......

du học mỹtư vấn du học mỹ trường đại học mỹtriển lãm du học