Hotline: 0913398394

Thị trường bất động sản công nghiệp: Nhiều tiềm năng trong thời gian tới

Trong 2019 thị trường BĐS có nhiều sự chuyển biến, nhìn chung vẫn có sự phát triển theo xu hướng ổn định và vẫn còn trong chu kỳ phục hồi, chịu nhiều ảnh hưởng từ chính sách, quy định mới nhằm hướng đến thiết lập thị trường phát triển ổn định, bền vững, bước sang 2020 sẽ có những sự thay đổi tích cực cùng với đó là sự cạnh tranh. Phóng viên Thương Thường đã có trao đổi với ông Nguyễn Mạnh Hà - Chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Việt Nam.

Tại sao chủ đầu tư dự án Summit building không bán căn hộ “hình thành trong tương lai”?

Những năm gần đây, khách hàng khi lựa chọn chung cư đã không còn ưa chuộng mua những căn hộ được CĐT vội vàng mở bán ngay từ bắt đầu thi công dự án nữa, thay vào đó, khách hàng thường tìm đến những dự án sắp hoàn thành việc xây dựng hoặc chuẩn bị bàn giao. Đây là sự lựa chọn thông minh sau nhiều “vố’ rủi ro khi “mua nhà trên giấy” khiến nhiều người phải chờ mòn mỏi để được nhận nhà, có trường hợp thậm chí là vô vọng.

TP. HCM: Thông qua Bảng giá đất giai đoạn 2020-2024

Mới đây, HĐND TP. HCM tổ chức kỳ họp thứ 18 (kỳ họp bất thường) về xây dựng điều chỉnh giá đất ở TP giai đoạn 2020-2024. Đến dự có Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP Trần Lưu Quang; Chủ tịch HĐND TP. HCM Nguyễn Thị Lệ; Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Tô Thị Bích Châu.
Xu hướng đọc
Videos - Clips