Phố trong làng - Tập 24: Ông Quyền cho rằng không thể bỏ qua vụ trộm ở từ đường họ Vũ

Ông Quyền biết vụ trộm có liên quan đến một người khác chứ không phải là Mến. Ông đã đến tìm gặp ông Trung. Ông Quyền cho rằng không thể bỏ qua vụ trộm mà phải kiểm điểm để răn đe, tránh làm mất uy phong của dòng họ.

Cùng điểm lại một số nội dung "Phố trong làng" tập 24:

Ngọc ngỡ ngàng khi biết được hoàn cảnh gia đình Nam

Trước khi giỗ bố, chị gái Nam nhiều lần gọi điện giục anh thu xếp công việc về thăm gia đình. Tuy nhiên, vì Tân Xuân đang gặp nhiều việc rối ren cần anh giải quyết nên Nam (Anh Tuấn) buộc phải ở lại, không thể về giỗ bố.

Biết được việc này, Ngọc (Ngọc Anh) cùng các đồng đội trong đơn vị đã giúp Nam làm một mâm cơm tươm tất ngày giỗ bố.

Hoàng (Duy Khánh) còn trách sếp: "Giỗ bác mà anh không định nói với anh em, nhỡ bác về trách chúng em thì sao ạ?".

Thấy được sự quan tâm, tình cảm mọi người dành cho mình, Nam vô cùng xúc động.

Phố trong làng  Tập 24

Ngọc hiểu hơn về hoàn cảnh của Nam

Trong cuộc trò chuyện riêng với Nam, Ngọc cũng hiểu hơn về hoàn cảnh của anh. Nam mồ côi mẹ lúc lên 10 tuổi. Một mình bố bươn chải ngược xuôi nuôi hai chị em ăn học, nên người. Đến khi anh trưởng thành có công ăn việc làm ổn định thì bố lại mất.

Công việc điều tra bắt tội phạm là ước mơ từ nhỏ của Nam. Anh vô cùng biết ơn bố của mình đã nuôi dưỡng và góp phần giúp anh hiện thực hóa được mơ ước.

Nghe câu chuyện của Nam, Ngọc nhận ra giữa anh và cô có nhiều điểm giống nhau. Ngọc hỏi nếu một ngày nào đó anh hoàn thành nghĩa vụ tại Tân Xuân, anh muốn sẽ làm gì. Nam không ngần ngại trả lời anh muốn được trở về đơn vị cũ, được tiếp tục làm công việc điều tra phá án mà mình đam mê bấy lâu.

Nghe những lời này từ Nam, Ngọc có chút thoáng buồn.

Phố trong làng  Tập 24
Phố trong làng  Tập 24

Đông và Hải vẫn giận hờn vu vơ

Trong lúc chuyện tình của Nam và Ngọc đang dần nảy nở. Cả hai đang từng bước hiểu hơn về đối phương thì Đông (Đức Hiếu) - Hải (Minh Thu) lại suốt ngày giận dỗi vu vơ. Hải muốn được người yêu chở lên huyện đi xem phim, dạo chơi công viên như những cặp tình nhân khác thì Đông lại không có thời gian vì công việc của anh rất bận.

Không những thế, anh còn khuyên Hải nên tìm một công việc nào đó thích hợp hoặc học thêm một môn gì đó để đỡ rảnh rỗi.

Không những Hải không thích mà còn khó chịu giận dỗi người yêu.

Phố trong làng  Tập 24
Phố trong làng  Tập 24
Phố trong làng  Tập 24

Mến khai nhận ông Trung đứng sau chỉ đạo mọi chuyện

Mặc dù Mến (Doãn Quốc Đam) đã đứng ra nhận tội ăn cắp tiền công đức nhưng những người trong dòng họ Vũ vẫn không chịu để yên vụ này. Phía bên công an cũng nhận thấy đây là một vụ án phức tạp, chứa nhiều uẩn khúc. Trong lời khai của Mến có nhiều điểm không trùng khớp với hiện trường xảy ra vụ việc.

Trong lúc đó, ông Trung có nhiều biểu hiện đáng nghi ngờ khi lén lút kiểm tra sổ tiết kiệm lên tới 2 trăm triệu đồng.

Phố trong làng  Tập 24

Ông Quyền cho rằng không thể bỏ qua vụ trộm ở từ đường họ Vũ

Ông Quyền biết vụ trộm có liên quan đến một người khác nên đã đến tìm gặp ông Trung. Ông Quyền cho rằng không thể bỏ qua vụ trộm mà phải kiểm điểm để răn đe, kẻo mất uy phong dòng họ.

Bực mình với thái độ xỉa xói của ông Quyền, ông Trung nói thẳng: "Chuyện nội bộ họ nhà tôi, không cần chú can thiệp".

"Ấy chết, em đâu dám can thiệp. Có đứa đứng ra nhận tội tốt quá rồi còn gì?", ông Quyền vừa cưới vừa đáp khiến ông Trung mặt biến sắc.

"Này chú bỏ ngay đi cái giọng điệu mỉa mai ấy đi nhá", ông Trung nói lại.

"Em đâu dám. Chẳng qua em thấy cậu Nam vẫn tiếp tục điều tra cho nên em qua em thông báo với bác đấy thôi", ông Quyền hé lộ.

Phố trong làng  Tập 24

Ông Trung đành khai nhận sự thật số tiền mất trộm lên tới 45 triệu đồng

Trong lúc họp họ Vũ bàn về việc giải quyết chuyện của Mến. Ông Trung cố gắng bao che, hết lời bênh vực Mến và mong mọi người bỏ qua cho vụ việc này. Vì Mến chính là cháu đích tôn của dòng họ nên tất cả đều đồng ý chấp nhận phương án không truy cứu trách nhiệm.

Nam cũng giải thích thêm, theo đó với số tiền nhỏ chưa tới 2 triệu đồng thì Mến chỉ bị cảnh cáo, nhắc nhở và xử phạt hành chính, chưa đến mức phải truy cứu trách nhiệm hình sự.

Tuy nhiên, một vị bô lão trong họ cảm thấy vẫn còn khúc mắc khi số tiền Mến khai nhận lấy cắp chỉ có dưới 2 triệu đồng. Đây là một số tiền quá nhỏ so với một họ lớn nhất xã Tân Xuân. Gần đây nhất, theo những gì mọi người kiểm kê số tiền quyên góp công đức cũng đã lên tới 40 triệu.

Lúc này, ông Trung đành khai nhận sự thật số tiền mất trộm lên tới 45 triệu đồng.

Phố trong làng  Tập 24

Mến một mực phủ nhận những gì đã khai tại trụ sở công an trước đó

Vì số tiền quá lớn, Nam yêu cầu Mến về trụ sở làm việc. Sợ bị vào tù, Mến đành nói hết mọi chuyện, anh bị ông Trung dụ nhận tội thay, anh không hề ăn cắp tiền công đức nhà thờ họ Vũ.

Tại trụ sở công an, Mến một mực phủ nhận những gì đã khai trước đó. Anh xin được về nhà nhưng Nam quyết định tạm giữ Mến, đồng thời cho biết việc anh cố tình gian dối lời khai làm ảnh hưởng đến quá trình điều tra vụ án cũng sẽ bị phạt tù theo quy định của pháp luật.
Phố trong làng  Tập 24

Mời quý khán giả đón xem trực tiếp phim "Phố trong làng" tập 25 lúc 21h00 ngày 14/12/2021  trên kênh VTV1.

Khán giả có thể thể đón xem Phố trong làng trên VTV1 trực tiếp các ngày Thứ 2,3,4,5,6 trên VTV1 lúc 21h00:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

Link xem Phố trong làng Full HD

Để có thể xem toàn bộ các tập của bộ phim Phố trong làng Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả truy cập vào link:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/pho-trong-lang

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Phố trong làng

Phố trong làng xoay quanh Nam, một công an chính quy, được cử về giữ vị trí trưởng công an xã ở Tân Xuân, một vị trí khiến anh gặp nhiều bỡ ngỡ. Không còn đi đánh án hình sự, Nam cùng các đồng đội phải làm quen với việc xử lý những sự vụ từ cá nhân, nhỏ nhặt như xung đột cãi vã của vợ chồng Mến - Thương, sự kỳ thị của dân làng với Hiếu mới mãn hạn tù, những lục đục nội bộ của dòng tộc… đến những vấn đề lớn hơn liên quan đến âm mưu chiếm đất của một nhóm lợi ích gồm cả cán bộ, doanh nghiệp và dân giang hồ. Càng ở lâu, càng đi sâu và càng thấu hiểu được người dân nơi này, Nam lại càng gắn bó và nhận ra những việc mình làm cho người dân, cho mảnh đất Tân Xuân không còn là nhiệm vụ mà như là trách nhiệm của một người con của mảnh đất này.

Phim Phố trong làng được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim phố trong làng phần

Phố trong làng

Nông thôn 25 phút
08/11/2021
Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1
Đạo diễn NSƯT Mai Hiền
Diễn viên Anh Tuấn, Ngọc Anh, Đức Hiếu, Trần Vân, Duy Khánh, Duy Hưng, Quốc Đam

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Mảnh đất của nhà Hiếu và Mến có một đặc điểm chung là cùng nằm trên trục mở đường sát khu resort Tân Xuân nên có nhiều người nhòm ngó. Bà Mây và Thuận đã lên kế hoạch triệt đường làm ăn của Hiếu nhằm mục đích khiến gia đình anh phải tự nguyện bán đất.

Lần đầu tiên hợp tác với nhau, cặp đôi nữ diễn viên Lã Thanh Huyền - Vân Dung sẽ mang lại nhiều điều mới mẻ và thú vị cho khán giả.

Video phim "Anh có phải đàn ông không?" tập 3 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 ngày 20/01/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Video phim "Phố trong làng" tập 44 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 ngày 20/01/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Đoàn phim "Bẫy ngọt ngào" vừa thông báo ngày khởi chiếu mới vào 11.2, sau khi tạm hoãn ra rạp nhiều lần do dịch Covid-19.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455