Hotline: 0913398394
  • tập đoàn T&T
  • INDEX - Thaco

Hà Nội: Khó khăn trong việc chấm dứt hoạt động dự án chậm triển khai từ nhiều năm

Theo lý giải của Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội, một trong các nguyên nhân hầu hết các dự án chậm triển khai trong thời gian dài do việc thay đổi quy hoạch, thay đổi chính sách đất đai, giải phóng mặt bằng. Từ đó việc xem xét kiến nghị chấm dứt hoạt động dự án còn hạn chế, đặc biệt đối với các dự án đã thực hiện khá nhiều thủ tục, đã bỏ kinh phí đầu tư giải phóng mặt bằng, xây dựng hạ tầng kỹ thuật.

Novaland đã trở thành "nữ hoàng" bội tín như thế nào?

Được mệnh danh là một Tập đoàn bất động sản đẳng cấp quốc tế hàng đầu, vững mạnh, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng. Tuy nhiên Công ty Cổ phần Địa ốc Nova (Tập đoàn Novaland) cũng "nổi như cồn" vì "bội tín" với khách hàng.

TS. Lê Xuân Nghĩa: Kết hợp lữ hành và phát triển BĐS gia tăng khả năng sinh lời

Theo TS. Lê Xuân Nghĩa, thành viên Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính, tiền tệ quốc gia, chủ đầu tư làm được cả lữ hành, cả phát triển dự án bất động sản (BĐS) du lịch sẽ thu hút lượng du khách ổn định và tăng trưởng mạnh, tỷ lệ lấp đầy phòng cao. Đây chính là cơ sở quan trọng nhất để sinh lời cho nhà đầu tư.

Vinhomes nhận chuyển nhượng dự án 1.935 tỉ đồng của Thiên Hương tại Long Biên

Theo kế hoạch, dự án Công trình hỗn hợp tại lô đất G4* - HH16 tại quận Long Biên mà Công ty Thiên Hương chuyển nhượng cho Vinhomes sẽ hoàn thành và bàn giao trong IV/2021. Ô đất chuyển nhượng rộng 43.542m2 bao gồm diện tích xây dựng công trình 15.022m2, diện tích cây xanh và đường dạo 15.000m2, qui mô dân số dự kiến là 3.826 người.

Chiến lược “đi đường dài” tạo lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư BĐS du lịch

Nắm trong tay hệ sinh thái du lịch trọn vẹn, tập đoàn Crystal Bay chọn lối đi riêng mang đến thành công bền vững cho các dự án bất động sản (BĐS) du lịch. Đó là chuỗi mắt xích giữa chiến lược mở rộng tệp du khách - bộ máy quản lý vận hành tốt - dịch vụ hoàn hảo và dự án – điểm đến “All – in – one”.Tất cả nhắm đến mục tiêu: khai thác BĐS du lịch bền vững để “chủ đầu tư và nhà đầu tư đi cùng nhau lâu dài”.

Nhà ở xã hội thị phần vàng nhưng có nhiều rào cản trong triển khai

Nhìn chung các mảng phân khúc nhà hiện nay đang phát triển tốt, được thị trường đón nhận tốt. Nhu cầu về nhà ở xã hội rất lớn nhưng triển khai chậm, nhiều bất cập, khó khăn khi pháp luật lại chưa có cơ chế, chính sách ưu đãi để khuyến khích các thành phần kinh tế tham gia đầu tư vào phân khúc này.

Du lịch bùng nổ và cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ

Du lịch Việt Nam đã tăng trưởng vượt bậc trong thời gian qua và tiếp tục ghi nhận những dấu mốc ấn tượng trong năm nay. Lượng khách quốc tế trong tháng 11 vừa qua đã lên mức cao nhất trong lịch sử, đồng thời lần đầu tiên phá vỡ mốc đón 16 triệu lượt khách quốc tế. Với đà tăng trưởng này, ông Hà Văn Siêu, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch nhận định, du lịch Việt Nam sẽ cất cánh lên tầm cao mới và trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn trong thập kỷ tới.

Với đội ngũ bác sĩ Nha khoa Lạc Việt chuyên môn cao, không chỉ giúp bạn cải thiện được nụ cười giúp bạn có diện mạo hoàn hảo như mong muốn. Mà còn là những trải nghiệm về dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế và sự an toàn đi cùng bạn suốt quãng đời sau này.

Videos - Clips

AVR - Hướng tới sự phát triển bền vững cho ngành công nghiệp bán lẻ Việt Nam

14:00 29/11/2019

Chiều 27/11, tại Hà Nội, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam (AVR) đã tổ chức Đại hội toàn thể Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam lần thứ III nhiệm kỳ 2019 - 2023 với chủ đề “Cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam: Sáng tạo - công nghệ - hợp tác - chia sẻ”.
...

du học mỹtư vấn du học mỹ trường đại học mỹtriển lãm du học