Hotline: 0913398394

TP. HCM: Thông qua Bảng giá đất giai đoạn 2020-2024

Mới đây, HĐND TP. HCM tổ chức kỳ họp thứ 18 (kỳ họp bất thường) về xây dựng điều chỉnh giá đất ở TP giai đoạn 2020-2024. Đến dự có Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP Trần Lưu Quang; Chủ tịch HĐND TP. HCM Nguyễn Thị Lệ; Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Tô Thị Bích Châu.

Thị trường khách sạn Việt Nam dưới góc nhìn tư vấn ngoại

Lượng khách du lịch ngày càng tăng của Việt Nam và nền kinh tế tăng trưởng khiến cho thị trường khách sạn và khu nghỉ mát hấp dẫn nhiều nhà đầu tư trong khu vực quan tâm đến Việt Nam và biến nơi đây thành một trong những thị trường được nhắc đến nhiều nhất ở châu Á Thái Bình Dương. Trong báo cáo sơ lược mới của JLL về thị trường khách sạn đã cung cấp góc nhìn về ba tâm điểm kinh tế và du lịch của Việt Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội.

Hà Nội có thêm 4 huyện lên quận: Nên mừng hay lo?

Mới đây, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã phê duyệt đề án đầu tư xây dựng bốn huyện Gia Lâm, Đông Anh, Thanh Trì, Đan Phượng thành quận đến năm 2025. Trước thông tin này, phóng viên Tạp chí Thương Trường đã có buổi phỏng vấn bà Đỗ Thị Thu Hằng - Giám đốc bộ phận Nghiên cứu & Tư vấn Savills Hà Nội nhằm đưa ra một số nhận định về tác động của phê duyệt này đến thị trường bất động sản các huyện.

GS.TSKH Đặng Hùng Võ: “Cần phát triển mô hình bất động sản du lịch đa công năng"

Đây là nhận định của nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường vì theo ông hiện nay bất động sản du lịch Việt Nam chỉ đáp ứng nhu cầu khách mang tính chất thăm quan, ngắn ngày đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc. GS.TSKH Đặng Hùng Võ cho biết: Cần phải phát triển các mô hình bất động sản du lịch đa công năng thu hút lượng khách du lịch trải nghiệm, dài ngày tiềm năng đến từ châu Âu, châu Mỹ. Đây là xu thế mới trong phát triển du lịch của các quốc gia trên thế giới.

Vị trí đắc địa: Thế mạnh vượt trội của dự án Summit Building

Một sản phẩm bất động sản được khách hàng quan tâm thường phải được đánh giá cao về tính thanh khoản cao và khả năng sinh lời tốt. Muốn như vậy, dự án cần sở hữu được các lợi thế về: vị trí, hạ tầng, pháp lý, thiết kế và ứng dụng công nghệ hiện đại…Trong bối cảnh thị trường bất động sản “phát triển nóng” trong suốt thời gian vừa qua, khả năng tìm kiếm dự án hội tụ được các yếu tố trên ngày càng hạn hẹp. Chính vì vậy, dự án Summit Building nằm tại số 216 Trần Duy Hưng được đánh giá là một trong số ít “điểm sáng” của thị trường.

Làn sóng BĐS thế hệ mới với những sự nâng cấp trong công tác Phòng cháy chữa cháy

Nhìn lại 9 tháng năm 2019, cả nước xảy ra 2.959 vụ cháy, nổ, làm 76 người chết và 124 người bị thương, thiệt hại ước tính hơn 1.057 tỷ đồng. Trước thực trạng an toàn cháy nổ ở Việt Nam có chiều ngày một gia tăng, dư luận nói chung và thị trường BĐS nói riêng đang hướng sự quan tâm tới công tác PCCC cho các công trình.

Giới nhà giàu việt khẳng định độ “chịu chơi” với biệt thự sinh thái

Đã qua rồi thời hàng hiệu, xe sang được xem như những biểu tượng cho sự giàu có, xa hoa, ngày nay giới nhà giàu Việt đang dần khẳng định “chất” sống riêng thông qua các loại hình phi vật chất như giáo dục cao cấp, sức khỏe, du lịch, an ninh… Trong đó, đầu tư vào bất động sản theo thiên hướng nghỉ dưỡng cũng là lựa chọn của nhiều đại gia. Có thể thấy, tiêu chuẩn sống thượng lưu dường như đã được định nghĩa bằng những biểu tượng mới.

Grand Center Quy Nhon: Thỏi nam châm thu hút khách hàng và nhà đầu tư

Mới đây, ngày 4/1/2020, sân bay Phù Cát đã chính thức đón chuyến bay quốc tế đầu tiên. Tin vui này giúp Quy Nhơn – Bình Định càng thu hút thêm khách du lịch, các chuyên gia đến sinh sống, làm việc và kéo theo BĐS phát triển mạnh mẽ. Trong đó, Grand Center Quy Nhon đang là tâm điểm của thị trường căn hộ khi sở hữu nhiều lợi thế vượt trội.

Xu hướng sống biệt thự sinh thái lên ngôi

Giữa nhịp sống sôi động của phố thị, việc sở hữu một chốn an cư theo thiên hướng nghỉ dưỡng hòa cùng với thiên nhiên đang trở thành xu hướng khẳng định phong cách sống mang “chất” riêng của các khách hàng thượng lưu hiện nay.
Xu hướng đọc

Kinh doanh xăng dầu là loại hình kinh doanh có điều kiện và trước tiên phải được Sở Công thương cấp phép mới đủ kiều kiện kinh doanh...thế nhưng tại huyện Hải Hậu (Nam Định) mới xuất hiện một cây xăng không được “bất kì” một cơ quan chức năng liên quan nào cấp phép. “Chuyện lạ” được chính quyền sở tại lên tiếng xác nhận…

Videos - Clips

TS. Đinh Thị Mỹ Loan: Ngành bán lẻ muốn tiến xa hơn cần áp dụng công nghệ số

17:27 12/12/2019

Sáng nay 12/12/2019 tại Khách sạn Hôtel du Parc Hanoi, Hiệp hội các Nhà bán lẻ Việt Nam (AVR) cùng Microsoft và Votiva (đối tác vàng toàn cầu của Microsoft) để chia sẻ về làn sóng chuyển đổi số toàn cầu đã tác động đến doanh nghiệp bán lẻ như thế nào nhằm thỏa mãn người tiêu dùng ngày càng khắt khe và kỳ vọng nhiều hơn trong thời đại kỷ nguyên số....