Hotline: 0913398394

TP. HCM: Số lượng sản phẩm mở bán giảm mạnh

Theo báo cáo Tổng quan thị trường BĐS Việt Nam quý I/2020 của JLL Việt Nam, thị trường căn hộ tại TP.HCM trong quý I/2020 các doanh nghiệp bất động sản chỉ mở bán được 1.980 căn, thấp hơn một nửa so với số liệu quý IV/2019 và quý I/2019.

Thị trường địa ốc quý I: Vô cùng trầm lắng!

Nguồn cung sản phẩm ra thị trường tiếp tục khan hiếm, việc kiểm soát tín dụng vào BĐS theo hướng thắt chặt nguồn tín dụng, giảm hạn mức cho vay; đặc biệt do hệ quả từ tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp… đã dẫn tới hiện tượng “ngủ đông” diện rộng thị trường BĐS. Đây là thông tin đến từ Báo cáo thị trường BĐS quý I.2020 của Hội Môi giới BĐS Việt Nam.

TP Vũng Tàu: Sai phạm tại 8 dự án nhà ở khu vực Bến Đình

Tại khu vực kênh Bến Đình (thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) có tổng cộng 8 dự án đầu tư xây dựng nhà ở (hầu hết đều thực hiện từ những năm trước 2006). Qua thanh tra cho thấy vẫn còn nhiều hạn chế, thiếu sót – trong đó, ghi nhận trách nhiệm của cả chủ đầu tư lẫn một bộ phận cơ quan chức năng sở tại.

Sự trở lại mạnh mẽ của những căn hộ diện tích lớn

Trong vài năm trở lại đây, thị trường chung cư tại Việt Nam ghi nhận sự quay lại của những căn hộ diện tích lớn sau một thời gian dài gần như biến mất khỏi thị trường. Sự trở lại mạnh mẽ của những căn hộ diện tích lớn phản ánh chất lượng cuộc sống của cư dân ngày càng tăng khi họ không chỉ lựa chọn một nơi an cư mà còn lựa chọn cả không gian sống thoáng đãng, đầy đủ công năng.
Xu hướng đọc
Videos - Clips

Dịch COVID-19: Người dân vẫn gặp khó khi mua khẩu trang y tế

10:49 24/03/2020

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, khẩu trang đang là mặt hàng đang được lùng mua nhiều nhất. Tuy nhiên trái ngược với nhu cầu cung ứng, rất nhiều người dân phản ánh việc mua khẩu trang ở các hiệu thuốc phải tốn rất nhiều công sức nhưng vẫn không mua được.

 

...